ĐOÀN XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN CHO THANH NIÊN NĂM 2020

Ngày 01/07/2020 10:30:55

ĐOÀN XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN

CHO THANH NIÊN  NĂM  2020.

Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2020, được sự cho phép của Đảng ủy xã Xuân lập, ngày 28/6/2020 Đoàn xã Xuân Lập tổ chức mở lớp cảm tình đoàn cho Thanh niên.

Tham dự lớp cảm tình đoàn có các đại biểu là Ban chấp hành đoàn xã và  90 Thanh niên từ 2 Chi đoàn nhà trường,  Trường THCS Thọ Thắng và Trường THCS Xuân lập tham dự.

Thời gian tổ chức 01 ngày.

Lớp cảm tình đoàn cho Thanh niên năm 2020 là hoạt động nằm trong chương trình công tác của Đoàn xã Xuân lập, đây là điều kiện nhằm giáo dục bồi dưỡng cho các em về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, nhận thức về lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đảng Cộng cộng sản Việt Nam; thông qua lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn giúp cho Thanh niên có cơ hội tiếp thu kiến thức, rèn luyện, phát triển và hoàn thiện bản thân để trở thành Đoàn viên, đoàn viên ưu tú, là lực lượng dự bị tin cậy sau này của Đảng; từ đó phát huy truyền thống yêu nước, tiếp bước cha, anh mỗi Đoàn viên – Thanh niên không ngừng phấn đấu học tập, công tác góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đ/c Đỗ Huy Quảng, ĐUV, Bí thư Đoàn xã phát biểu khai giảng lớp cảm tình đoàn năm  2020

và một số hình ảnh tại lớp học.

Đ/c .Đỗ Xuân Hòa, Giáo Viên tin học, Bí thư Chi đoàn trường THCS Xuân Lập lên lớp

cùng BCH đoàn xã phổ cập kiến thức cho Thanh niên.

***************

Người thực hiện: CCVH

Nguyễn Đình Tình

ĐOÀN XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN CHO THANH NIÊN NĂM 2020

Đăng lúc: 01/07/2020 10:30:55 (GMT+7)

ĐOÀN XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN

CHO THANH NIÊN  NĂM  2020.

Thời gian tổ chức 01 ngày.

và một số hình ảnh tại lớp học.

cùng BCH đoàn xã phổ cập kiến thức cho Thanh niên.

***************

Người thực hiện: CCVH