XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ VÀ NHÂN DÂN.

Ngày 01/07/2022 00:00:00

XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP  ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ VÀ NHÂN DÂN.

Ngày 27 tháng 12 năm 2019, xã Xuân lập tổ chức Hội nghị  đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể và nhân dân trong xã.

Đây là Hội nghị có ý nghĩa quan trọng sau khi sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã.

Đồng chí: Phạm Văn Luận Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy khai mạc hội nghị.

Sau khai mạc Các đ/c lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã đồng chủ trì hội nghị; Đ/c Đỗ Văn Hoàng P. Chủ tich UBND xã đọc tóm tắt báo cáo về tình hình thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2019.

Phần thảo luận đối thoại các đ/c lãnh đạo trực tiếp lắng nghe ý kiến của đại diện các đoàn thể, các ý kiến của cử tri và nhân dân.

Các ý kiến tại hội nghị cơ bản nhất trí với báo cáo về tình hình thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2019, nhiệm vụ năm 2020, kiến nghị một số vấn đề liên quan đến Nông nghiệp, môi trường, công tác thông tin tuyên truyền, giao thông nội đồng và một số ý kiến về chính sách xã hội.

Các Đ/c lãnh đạo Đảng Chính quyền đã trực tiếp trả lời những vướng mắc, và trực tiếp đưa ra giải pháp để giải quyết các kiến nghị của cử tri và nhân dân.

Đ/c: Đỗ Văn Hoàng P. CT UBND xã Đọc báo cáo thực hiện các mục tiêu

kinh tế xã hội năm 2019

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể và nhân dân trong xã đã đem lại hiệu quả thiết thực, là cầu nối quan trọng để Đảng bộ và nhân dân xã Xuân Lập chung sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Người thực hiện

CCVH-XH. Nguyễn Đình Tình

Đăng lúc: 01/07/2022 00:00:00 (GMT+7)

Đ/c: Đỗ Văn Hoàng P. CT UBND xã Đọc báo cáo thực hiện các mục tiêu