Các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao tặng quà tết Kỷ Hợi cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Xuân Lập

Ngày 23/01/2019 09:40:00

Trong các ngày 09, 22 và 23/01/2019, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tổ chức trao tặng tổng số 165 suất quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Xuân Lập nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, mỗi xuất trị giá 500.000đ.

Dự buổi trao quà có đồng chí Phạm Văn Luận huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã.

tết 2.jpgtết 3.jpgtết 4.jpg

tết 5.jpgtết 6.jpgtết 7.jpg

Thay mặt địa phương đồng chí Đỗ Văn Quang Chủ tịch UBND xã đã thông tin một số kết quả tình hình chăm lo Tết Nguyên đán cho người nghèo và hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương trong thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ cảm ơn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đã chung tay ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết cổ truyền đầm ấm hơn.

Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục dành sự quan tâm ủng hộ nhiều hơn nữa đối với các hộ có hoàn cảnh khó khăn nói chung trên địa bàn xã Xuân Lập. Qua đó, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào chung tay vì người nghèo, tạo điều kiện giúp các hộ khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

Đăng lúc: 23/01/2019 09:40:00 (GMT+7)

tết 2.jpgtết 3.jpgtết 4.jpg

tết 5.jpgtết 6.jpgtết 7.jpg