Công đoàn xã Xuân Lập Tọa đàm kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 19/10/2018 10:42:00

Công đoàn xã Xuân Lập Tọa đàm kỷ niệm Ngày thành lập

Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), sáng ngày 19/10, tại hội trường Công đoàn xã Xuân Lập tổ chức buổi gặp mặt các chị, em phụ nữ là cán bộ, công chức, bán chuyên trách đang công tác.

Về dự buổi tọa đàm có đ/c Phạm Văn Luận huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ và đông đảo các đoàn viên trong công đoàn xã.

PN1.jpg

Đ/c Phạm Văn Luận huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống của Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ công chức, bán chuyên trách nhân dịp 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và mong rằng, trong thời gian tới, Lãnh đạo xã nhà sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa tới cán bộ nữ để chị em có điều kiện rèn luyện, vươn lên, khẳng định bản thân.

Thay mặt Lãnh đạo địa phương đ/c Phạm Văn Luận đã phát biểu ý kiến và tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ và mong rằng các chị em luôn tự tin, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực, làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

PN3.jpg

PN2.jpg

Các đ/c Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ

Cũng tại buổi tọa đàm, toàn thể chị em phụ nữ đã được các đồng chí đoàn viên nam trao đổi, chia sẻ về công việc cũng như trong cuộc sống, tạo cho buổi tọa đàm không khí cởi mở, vui vẻ với những thông tin bổ ích, ý nghĩa. Qua buổi tọa đàm góp phần động viên nữ công chức, bán chuyên trách tích cực lao động, học tập, rèn luyện góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ tại địa phương.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

Đăng lúc: 19/10/2018 10:42:00 (GMT+7)

Công đoàn xã Xuân Lập Tọa đàm kỷ niệm Ngày thành lập

Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10