Ngày 14/03/2018 09:30:00

Chiều 13/3/2018 tại sân vận động trung tâm xã Xuân Lập đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa Đoàn trường THPT Lê Hoàn và Đoàn xã Xuân.

Giao lưu bóng đá chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thiết tực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Chiều 13/3/2018 tại sân vận động trung tâm xã Xuân Lập đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa Đoàn trường THPT Lê Hoàn và Đoàn xã Xuân Lập.

Tham gia buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo và đông đảo đoàn viên của hai đơn vị tham gia cổ vũ, động viên.

bóng đá.jpg

bóng đá 1.jpg

bóng đa 2.jpg

Trận giao hữu nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên của hai đơn vị. Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

bóng đá 3.jpg

bóng đá 4.jpg

Đây là một trong những hoạt động được Đoàn Thanh niên hai đơn vị tổ chức thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, khích lệ tinh thần lao động, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị./.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

Giao lưu bóng đá chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 14/03/2018 09:30:00 (GMT+7)

bóng đá.jpg