Ngày 09/11/2018 09:25:00

Hội nghị bầu Trưởng thôn sau khi sáp nhập thôn trên địa bàn xã Xuân Lập

Thực hiện chương trình công tác tháng 11 cuả BCH Đảng bộ, Kế hoạch số 41 của UBND xã Xuân Lập về việc Bầu trưởng thôn sau khi sáp nhập nhiệm kỳ 2018- 2020.

Chiều ngày 08 tháng 11 năm 2018, Thôn Phú Xá 1; Phú Xá 2 và thôn Vũ Thượng sau khi sáp nhập trên địa bàn xã đã đồng loạt tiến hành khai mạc hội nghị bầu trưởng thôn nhiệm kỳ 2018- 2020.

Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng, chính quyền, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể và đông đủ cử tri tham gia.

Sau bài phát biểu khai mạc của chủ tọa hội nghị. Hội nghị được nghe thông qua quyết định của UBND xã Xuân Lập về việc công bố ngày bầu cử trưởng thôn, quyết định thành lập tổ bầu cử, nhiệm vụ, quyền hạn của tổ bầu cử.
TT 1.jpg
TT 2.jpg

Đông đảo nhân dân thộ Phú Xá 1 tham gia hội nghị bầu trưởng thôn

Trưởng ban công tác Mặt trận thôn báo cáo cơ cấu, số lượng, nêu tiêu chuẩn của trưởng thôn và trình danh sách hiệp thương giới thiệu người ứng cử trưởng thôn để cử tri xem xét bầu.

Cuộc bầu cử trưởng thôn nhằm phát huy tính dân chủ ở cơ sở, thể hiện được quyền làm chủ của nhân dân trong việc tham gia xây dựng chính quyền. Cuộc  bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2018 - 2020 xã Xuân Lập được tiến hành trong không khí phấn khởi, dân chủ, nghiêm túc theo đúng quy định và đã thành công tốt đẹp. Đây thật sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, ngày hội của toàn dân

Do làm tốt công tác hiệp thương giới thiệu người ứng cử trưởng thôn, thành viên Ban thanh tra nhân dân. Quá trình bầu cử, hội nghị đã thực hiện đúng trình tự, thủ tục, đảm bảo dân chủ. Kết quả hội nghị đã bầu đủ số lượng, đúng cơ cấu, tiêu chuẩn, đạt tỷ lệ cao.
TT 6.jpg
TT 5.jpg
TT 4.jpg

Hội nghị bầu trưởng thôn ở thôn Vũ Thượng

Hội nghị bầu Trưởng thôn nhiệm kỳ 2018- 2020 trên địa bàn xã Xuân Lập đã thành công tốt đẹp./.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

Hội nghị bầu Trưởng thôn sau khi sáp nhập thôn trên địa bàn xã Xuân Lập

Đăng lúc: 09/11/2018 09:25:00 (GMT+7)

TT 1.jpg