Ngày 22/08/2018 14:36:00

LỄ BẾ MẠC CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT HÈ 2018

Ngày 19/8/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng UBND xã Xuân Lập long trọng tổ chức Lễ Bế mạc hoạt động TDTT hè năm 2018

Sau 14 ngày tổ chức hoạt động hè, với 3 nội dung chính: Giải bóng bàn; giải bóng đá nam Thanh niên và bóng đá Nam Thiếu nhi đến từ 09 đơn vị. Chiều ngày 19/8/2018 tại sân vận động trung tâm xã nhà đã diễn ra Lễ Bế mạc với sự tham dự đồng chí Phạm Văn Luận Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, các ông (bà) trong Ban thường vụ; Ban chấp hành Đảng ủy; trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức chuyên môn; cấp ủy, các cầu thủ bóng đá thanh niên, thiếu nhi và sự có mặt đông đảo của bà con nhân dân, chào mừng sự thành công của hoạt động hè năm 2018.

Sau những ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn các đơn vị đã đem đến mùa giải năm 2018 với những trận bóng hay, đường bóng đẹp, chất lượng chuyên môn đồng đều đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ trong và ngòa xã. Kết quả mùa bóng đá thanh niên giải nhất thuộc về đơn vị Vũ Hạ, giải nhì đơn vị Phú Xá 3, giải 3 đơn vị Trung Lập 1 và Trung Lập 2; nội dung bóng đá thiếu nhi giải nhất thuộc về đơn vị Trung Lập 2 giải nhì đơn vị Vũ Thượng 1, giải 3 đơn vị Phú Xá 1 và Vũ Thượng 2.

H1.jpgH2.jpgH3.jpg
Đồng chí Phạm Văn Luận Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong BTC hoạt động hè 2018 trao Cúp và quà lưu niệm cho các đơn vị đạt giải nhất các hoạt động TDTT hè 2018

Chia tay hoạt động hè các bạn Đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi  sẽ trở về với công việc học tập, trở về sinh hoạt đoàn tại các đơn vị nơi các bạn đang phấn dầu, rèn luyện, chúc các bạn bước vào một năm học thật vui tươi, gặt hái được nhiều thành quả tốt trong học tập mang lại niềm vinh quang cho bản thân gia đình và địa phương.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

LỄ BẾ MẠC CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT HÈ 2018

Đăng lúc: 22/08/2018 14:36:00 (GMT+7)

H1.jpgH2.jpgH3.jpg