Tổ ĐBQH thuộc Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa: trao tặng bò giống sinh sản

Ngày 02/10/2018 02:00:00

Tổ ĐBQH thuộc Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa: trao tặng bò giống sinh sản cho 02 hộ nghèo, hộ khó khăn tại xã Xuân Lập

Sáng ngày 02/10/2018, Tổ ĐBQH thuộc Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa, gồm: ông Bùi Sỹ Lợi - Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội cùng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND huyện đã trao tặng 02 con bò sinh sản cho 02 hộ nghèo, hộ khó khăn mỗi con bò trị giá 13 triệu đồng.

Trao tặng bò giống sinch sản cho 02 gia đình nghèo, đồng chí Bùi Sỹ Lợi mong muốn 02 gia đình quan tâm chăm sóc để bò sinh trưởng phát triển tốt, không được tự ý bán bò, phải thường xuyên phối hợp với trạm thú y và Phòng Nông nghiệp huyện để kiểm tra tình hình dịch bệnh. Từ đó từng bước nhân rộng số lượng bò, góp phần nâng cao thu nhập, ổn định đời sống và vươn lên thoát nghèo bền vững.
trao quà.jpgtrao quà 1.jpg

Được biết, toàn bộ kinh phí trao tặng bò giống sinh sản do các đồng chí Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội cùng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ nhằm phát triển dự án “Ngân hàng bò” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

Tổ ĐBQH thuộc Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa: trao tặng bò giống sinh sản

Đăng lúc: 02/10/2018 02:00:00 (GMT+7)

trao quà.jpgtrao quà 1.jpg