Xã Xuân Lập tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng Các làng, khu phố huyện Thọ Xuân lần thứ IX năm 2017

Ngày 16/08/2017 14:28:00

Sau một thời gian tập luyện với tinh thần tích cực, sáng tạo. Sáng ngày 16/8/2017 đơn vị đã tham gia hội thi tại xã Xuân Tín.

Xã Xuân Lập tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng

Các làng, khu phố huyện Thọ Xuân lần thứ IX năm 2017

Thực hiện kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 05 tháng 6 năm 2017 của UBND huyện Thọ Xuân về việc tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng các Làng, khu phố văn hóa huyện Thọ Xuân lần thứ IX năm 2017.

Trong thời gian qua được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và các đoàn thể đội văn nghệ xã nhà đã tập luyện một tiết mục Múa với tựa đề  “ Suối đàn” để tham gia.

Tham gia hôi thi văn nghệ các làng văn hóa cụm 3 gồm 14 đơn vị, có thể nói các đơn vị đã đầu tư vào từng tiết mục một cách thuyết phục người xem, chất lượng hội thi đã được Ban tổ chức đánh giá có một bước tiến bộ rõ rệt so với các lần trước.

Đứng trước những thế mạnh của các đơn vị như vậy đội múa xã nhà chỉ biết động viên nhau hãy cố gắng thực hiện hết khả năng của mình và không phụ lòng mong đợi đội văn nghệ đã thể hiện xuất sắc phần thi và đã đạt số điểm 46,25 điểm đứng thứ 2/14 đội dự thi kém hơn đội đứng đầu 0,5 điểm.
1.jpg

2.jpg

3.jpg                     4.jpg                                           Sau khi tổng kết Ban tổ chức đã lựa chọn 04 đơn vị có số điểm cao nhất cụm thi số 3 để tham gia vòng thi chung kết tại huyện được tổ chức vào tối 19/8/2017 tại Trung tâm hội nghị huyện Thọ Xuân.

Tham gia hội thi vòng chung kết tại huyện gồm 12 đơn vị xuất sắc nhất của 03 cụm thi. Đội văn nghệ Xuân Lập sẽ tiếp tục tập luyện để đem đến hội thi tiết mục múa “ Suối đàn” hoàn chỉnh và thuyết phục các đại biểu về dự, Ban giám khảo và người xem.

Tống Cảnh Tiến: CC VHCH

Đăng lúc: 16/08/2017 14:28:00 (GMT+7)

Xã Xuân Lập tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng

Các làng, khu phố huyện Thọ Xuân lần thứ IX năm 2017