Xã Xuân Lập tham gia hội thi cấp cụm sân khấu hóa về công tác bảo vệ môi trường

Ngày 08/10/2017 08:48:00

Ngày 06/10/2017, tại xã Phú Yên Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội thi “Công tác bảo vệ môi trường” cụm thi số 3.

Tham dự hội thi có 14 đội cụm thi đua số 5 và số 6 trên địa bàn huyện Thọ Xuân. Mỗi đội thi trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và Tiểu phẩm. Hội thi “công tác bảo vệ môi trường” giúp đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ và toàn thể nhân dân có thêm kinh nghiệm trong việc tuyên truyền, phổ biến, vận động nhân dân tham gia bảo vệ môi trường, từ đó góp phần nâng cao nhận thức, hành vi và ý thức của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường; đây cũng là sân chơi bổ ích, cổ động để cán bộ, hội viên phụ nữ được giao lưu trao đổi kiến thức, kinh nghiệm bảo vệ môi trường bằng những việc làm cụ thể trong đời sống và sản xuất.

46.jpg

49.jpg
50.jpg
51.jpg
54.jpg
55.jpg
56.jpg
57.jpg
58.jpg
Trong hội thi các đội đã đem đến những bài tuyên truyền thiết thực nhất về công tác bảo vệ môi trường, đồng thời sau hội thi các đơn vị sẽ vận dụng vào công tác môi trường tại mỗi địa phương, mỗi chúng ta sẽ tin tưởng vào điều đó để môi trường xung quanh chúng ta ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn đúng theo nội dung tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 10 giải Khuyến khích cho các đội tham gia hội thi. Đội tuyển xã Xuân Lập qua 3 phần thi xuất sắc đã đứng thứ 2/14 đội và tiếp tục tham gia vòng chung kết được tổ chức trong tháng 10/2017.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

Xã Xuân Lập tham gia hội thi cấp cụm sân khấu hóa về công tác bảo vệ môi trường

Đăng lúc: 08/10/2017 08:48:00 (GMT+7)

46.jpg