Ngày 28/02/2018 08:31:00

Ngày 26/2/2018, tại Tuyến đường trung tâm xã. Xã Xuân Lập đã tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất 2018. Phát huy truyền thống từ phong trào tết trồng cây do Bác Hồ khởi xướng:

trồng cây 1.jpg
trồng cây 3.jpg
trồng cây 2.jpg
Trong nhiều năm qua, các cấp, các ngành, địa phương, các cơ quan đoàn thể và nhân dân trong xã đã hưởng ứng và tham gia tích cực.
Để hưởng ứng Tết trồng cây đầu năm do huyện Thọ Xuân phát động ngày 26/2/2018, tại Tuyến đường trung tâm xã. Xã Xuân Lập đã tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất 2018. Việc tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành phong trào lớn được huyện Thọ Xuân nói chung, xã Xuân Lập nói riêng triển khai sâu rộng, hiệu quả, thể hiện trách nhiệm của toàn dân trong việc bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp./. Tống Cảnh Tiến: CCVHXH

Xã Xuân Lập tổ chức trồng cây xuân Mậu Tuất 2018

Đăng lúc: 28/02/2018 08:31:00 (GMT+7)

trồng cây 1.jpg