Xuân Lập tổ chức các hoạt động Văn hoá văn nghệ - Thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, gắn với kỷ niệm 19 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024.

Ngày 20/08/2024 14:31:40

Xuân Lập tổ chức các hoạt động Văn hoá văn  nghệ - Thể dục thể thao  chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, gắn với kỷ niệm 19 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024.

Thực hiện chương trình phối hợp giữa UBND và Đoàn xã Xuân Lập về việc tổ chức các hoạt động Thể dục thể thao trong dịp hè, thiết thực chào mừng các ngày Lễ, ngày kỷ niệm của đất nước, kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; Kỷ niệm 19 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024

Mục đích nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào Thể dục thể thao trong nhân dân, nhằm tạo ra phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ và nhân dân trong xã về phát triển KT-XH, đoàn kết và nâng cao đời sống tinh thần, đẩy lùi các tiêu cực và tai, tệ nạn xã hội, đồng thời thông qua các hoạt động để tạo ra không khí vui tươi phấn khởi nhân các ngày lễ kỷ niệm của đất nước, đồng thời thông qua các hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào TDTT trong toàn xã, tạo ra sân chơi bổ ích trong nhân dân và thanh thiếu niên trong dịp hè năm 2024.
           Sau thời gian tổ chức khai mạc và khởi tranh các nội dung
dành cho Thanh Thiếu nhi gồm 4 nội dung bóng đá Thanh niên, bóng dá Thiếu niên, Văn nghệ thanh niên và Thiếu niên.

Nội dung  Hội thi văn nghệ được tổ chức vào đêm ngày 18/8 với 20 tiết mục VN của Thanh - Thiếu niên đem lại không khí vui tươi phấn khởi cho mọi tầng lớp nhân dân kết quả như sau:

Giải nhất thuộc về đơn vị thôn Trung Lập 1,

Giải nhì thuộc về đơn vị thôn Phú Vinh,

Giải ba thuộc về đơn vị thôn Trung Lập 2 trung Lập 3,

Các thôn còn lại: Thọ long, Đại thắng, Phú Xá 1, Phú Xá 2, Vũ Thượng, Vũ Hạ đồng giải KK, các hoạt động TDTT của môn Bóng đá nam Thanh niên và Thiếu niên sẽ tổ chức vào ngày 20 và 22 tháng 8 năm 2024

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÊM HỘI THI VĂN NGHỆ

..

Sau sáp nhập xã năm 2024 là năm đầu tiên tổ chức thi đấu các môn TDTT và VHVN có nhiều thuận lợi đó là: sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn, sự ủng hộ cả về vật chất, tinh thần của các mạnh thường trong và ngoài xã ủng hộ và tài trợ kinh phí để xã, thôn tổ chức các hoạt động hè năm 2024 cho Thanh Thiếu niên. Và đặc biệt là sự hưởng ứng mạnh mẽ đồng tình trong nhân dân đối với các hoạt động phong trào TDTT của xã nhà. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng gặp không ít khó khăn đó là: điều kiện thời tiết trên sân có những hôm nắng nóng và mưa làm ảnh hưởng đến công tác tổ chức cũng như trong thi đấu và một số mặt khó khăn khác.

Kết quả nội dung môn bóng  nam Thanh  - Thiếu niên sẽ được chúng tôi cập nhật sau trận đấu chung kết.

Ban tuyên truyền xã Xuân lập

Đăng lúc: 20/08/2024 14:31:40 (GMT+7)

Sau thời gian tổ chức khai mạc và khởi tranh các nội dung

Giải nhất thuộc về đơn vị thôn Trung Lập 1,