Thông báo Về việc rà soát , thu thập thông tin người khuyết tật trên địa bàn xã Xuân Lập

Ngày 13/08/2024 11:05:10

Về việc rà soát , thu thập thông tin người khuyết tật trên địa bàn xã Xuân Lập

Thực hiện kế hoạch số 129/KH – UBND ngày 24/5/2024 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa về việc rà soát thu thập thông tin người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2024

Để có cơ sở thống kê đầy đủ số lượng người khuyết tật, thu thập đầy đủ, chính xác các thông tin về người khuyết tật thực hiện cho việc quản lý, thực hiện các chính sách, pháp luật về người khuyết tật, làm cơ sở xây dựng các chương trình, dự án , chính sách trợ giúp người khuyết tật, chính sách trợ giúp xã hội cho người khuyết tật.

Ủy ban nhân dân xã Xuân Lập thông báo lịch làm phiếu rà soát, thu thập thông tin Người khuyết tật đang hưởng trợ cấp Bảo trợ xã hội hàng tháng tại địa phương như sau:

1. Từ 7h30 phút đến 10h ngày 14/08/2024 (Sáng thứ 4) sẽ tiến hành làm phiếu thông tin cho người khuyết tật đang hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội hàng tháng ở thôn Vũ Hạ

Địa điểm : Tại nhà văn hóa xã Xuân Lập

Lưu ý: Khi đi làm phiếu thông tin người khuyết tật, đề nghị người khuyết tật đang hưởng trợ cấp Bảo trợ xã hội hàng tháng mang theo căn cước công dân của người khuyết tật, giấy xác nhận khuyết tật. Căn cước công dân của chủ hộ (nếu có). Trường hợp người khuyết tật không thể đi làm phiếu được, đề nghị người đại diện trong hộ gia đình đến làm phiếu và mang theo các giấy tờ nêu trên.

Lịch làm phiếu cho người khuyết tật đang hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội hàng tháng tại các thôn còn lại UBND xã sẽ thông báo sau.

Đây là nhiệm vụ quan trọng, bắt buộc liên quan đến chính sách, quyền lợi của người khuyết tật. Ủy ban nhân dân xã đề nghị các đối tượng khuyết tật tại thôn Vũ Hạ đến UBND xã làm phiếu thông tin người khuyết tật theo ngày giờ thông báo trên.

Ban tuyên truyền xã Xuân Lập

Đăng lúc: 13/08/2024 11:05:10 (GMT+7)

Về việc rà soát , thu thập thông tin người khuyết tật trên địa bàn xã Xuân Lập

Địa điểm : Tại nhà văn hóa xã Xuân Lập