CHI BỘ THỌ LONG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI VÀ NHỮNG MỤC TIÊU CHO NHIỆM KỲ MỚI 2020-2022.

Ngày 17/01/2020 14:45:00

CHI BỘ THỌ LONG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI VÀ NHỮNG MỤC TIÊU

CHO NHIỆM KỲ MỚI 2020-2022.

Thực hiện Kế hoạch số 13 - KH/ĐU, ngày 09/01/2020 của Đảng bộ xã Xuân Lập, về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Ngày 12 tháng 01 năm 2020, Chi bộ Thọ long tổ chức đại hội, về dự  Đại hội chi bộ có các Đại biểu:  Đ/c: Lê Đình Hải, P Bí thư, Chủ tịch HĐND xã;

Đ/c: Nguyễn Thị Dung, Văn phòng Đảng ủy;

Đ/c : Đỗ Minh Sơn, Giám đốc HTXNN.

Chi bộ Thọ long hiện có 16 Đảng viên, tại đại hội có 11 đảng viên có mặt  được triệu tập tham gia đại hội. Chi bộ đã tiến hành các bước tổ chức đại hội;  thông qua danh sách và bầu Đoàn chủ tịch -Thư ký đại hội, thông qua dự thảo báo cáo chính trị đại hội Đảng bộ, báo cáo nhiệm kỳ chi bộ, báo cáo kiểm điểm của chi ủy.

Trong phần thảo luận đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng nghị quyết chi bộ, nhiệm kỳ mới 2020- 2022; tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Thôn NTM, công tác sáp nhập xã và đặc biệt là nhiệm vụ trong tâm phát triển kinh tế gắn với phát triển các hoạt động văn hóa.

Đại hội được nghe các ý kiến phát biểu của các đại biểu về dự, ý kiến chỉ đạo  của Đ/c: Lê Đình Hải, P Bí thư, Chủ tịch HĐND xã; ý kiến phối hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế của  Đ/c : Đỗ Minh Sơn, Giám đốc HTXNN.

Đại hội đã bầu được BCH chi ủy khóa mới, bầu Bí thư, Phó bí thư và đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ đã tham mưu BCĐ sản xuất xã cũ (Thọ Thắng)  thực hiện mô hình cánh đồng cánh đồng rau sạch, an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP, nhằm mục tiêu phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân. Hiện cánh đồng rau có quy mô đầu tư 6 ha, thuộc các xứ đồng (Đồng Bông, Dọc muồng, Bãi ná) đang được đầu tư cơ sở hạ tầng, kỷ thuật, các tiêu chí theo tiêu chuẩn VietGAP để đáp ứng về chất lượng, sản lượng (Rau, củ, quả, sạch, an toàn) đáp ứng cung cấp ra thi trường. Đây là mục tiêu trọng tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ mới của chi bộ,       Nhằm thực hiện thành công cánh đồng rau sạch,  đăng ký sản phẩm có thương hiệu trên thị trường, đảm bảo về an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn VietGAP.

Đ/c :  Trịnh Thị Lý - Bí thư Chi bộ Tho Long- xã Xuân Lập.

Khuôn viên nhà văn hóa Thọ long và thiết chế thể thao phục vụ hoạt động vui chơi, giai trí, rèn luyện sức khỏe cho mọi tầng lớp nhân dân.

Cây dưa chuột, một trong những sản phẩm đang được áp dụng mô hình cánh đồng rau, củ, quả, an toàn theo tiêu chuẩn  VietGAP tại Thôn Thọ Long, xã Xuân lập

Người thực hiện

CCVH-XH. Nguyễn Đình Tình

CHI BỘ THỌ LONG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI VÀ NHỮNG MỤC TIÊU CHO NHIỆM KỲ MỚI 2020-2022.

Đăng lúc: 17/01/2020 14:45:00 (GMT+7)

CHI BỘ THỌ LONG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI VÀ NHỮNG MỤC TIÊU

CHO NHIỆM KỲ MỚI 2020-2022.

Đ/c: Nguyễn Thị Dung, Văn phòng Đảng ủy;

Đ/c : Đỗ Minh Sơn, Giám đốc HTXNN.

Đ/c :  Trịnh Thị Lý - Bí thư Chi bộ Tho Long- xã Xuân Lập.

Người thực hiện

CCVH-XH. Nguyễn Đình Tình