Lễ ra mắt Tập thơ Đất mẹ Lê Hoàn của Câu lạc bộ Lê Hoàn

Ngày 12/09/2022 14:16:03

Lễ ra mắt Tập thơ  Đất mẹ Lê Hoàn của Câu lạc bộ Lê Hoàn

Ngày 11/9/2022  Được sự thống nhất của lãnh đạo địa phương, Câu lạc bộ Lê Hoàn xã Xuân lập đã tổ chức Lễ ra mắt tập thơ  Đất mẹ Lê Hoàn tập 3.

Về dự Lễ ra mắt có các Đại biểu:

Đồng chí Đ/c: Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lập,

Đ/c: Đỗ Văn Hoàng PBT TT Đảng ủy, CT HĐND xã;

Đ/c: Tống Cảnh Tiến, Phó CT UBND xã;

Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, MTTQ và các đoàn thể và toàn thể Hội viên CLB Lê Hoàn.

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm Ban chủ nhiệm cho đến toàn thể hội viên đã chuẩn bị chu đáo cho nội dung ra mắt tập thơ  "Đất mẹ Lê Hoàn tập 3" , với gần 100 bài thơ và  nhiều thể thơ như; Thể thơ song thất lục bát, Thể thơ bốn chữ, Thể thơ 5 chữ, Thể thơ 6 chữ, Thể thơ 7 chữ, Thể thơ 8 chữ, Thể thơ tự do.   Mỗi thể thơ đều có cái chất hay riêng, chỉ cần người sáng tác áp dụng luật của từng thể thơ và kết hợp cùng với tâm tình, sáng tạo trong đó là cũng sẽ tạo ra được một bài thơ ý nghĩa. Tập thơ Đất mẹ Lê Hoàn tập 3 có nhiều bài thơ hay có hồn mang tính  giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc, và đề cao việc học tập và làm theo Tấm gương của Bác Hồ, tưởng nhớ đến quê cha, đất tổ; ca ngợi quê hương, đất nước đổi mới, ca ngợi đảng quang vinh.

Mỗi vần thơ, mỗi bài thơ đều mang theo niềm mong ước của mỗi hội viên để đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho CLB sinh hoạt, góp phần nhỏ bé của mình ca ngợi Quê hương Xuân Lập mảnh đất địa linh nhận kiệt ngày một đổi mới. Đồng thời cũng là góp phần tuyên truyền để mọi tầng lớp nhân dân hăng hái góp công sức xây dựng Quê hương hoàn thành mục tiêu xây dựng NTMNC năm 2022.
 Tại buổi lễ các hội viện hăng hái trình bày tác phẩm của mình, giả bầy tâm tư, cảm xúc của tác giả, hoàn cảnh ra đời đối tác phẩm của mình.
        Các Đại biểu và hội viên được nghe ý kiến của phát biểu của lãnh đạo địa phương, ý kiến của các nhà tài trợ với  mong muốn,  các kỳ sinh hoạt của CLB tiếp tục có nhiều nội dung phong phú hơn nữa, đem lại niềm vui tiinh thần cho mỗi thành viên, buổi sinh hoạt hoạt, vừa có tinh giải trí, vừa mang tính giáo dục cho các thế hệ mai sau./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra măt Tập thơ  Đất mẹ Lê Hoàn tập 3.

Ban biên tập CTTĐT xã Xuân lập

Lễ ra mắt Tập thơ Đất mẹ Lê Hoàn của Câu lạc bộ Lê Hoàn

Đăng lúc: 12/09/2022 14:16:03 (GMT+7)

Lễ ra mắt Tập thơ  Đất mẹ Lê Hoàn của Câu lạc bộ Lê Hoàn

Về dự Lễ ra mắt có các Đại biểu:

Đồng chí Đ/c: Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lập,

Đ/c: Đỗ Văn Hoàng PBT TT Đảng ủy, CT HĐND xã;

Đ/c: Tống Cảnh Tiến, Phó CT UBND xã;

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra măt Tập thơ  Đất mẹ Lê Hoàn tập 3.

Ban biên tập CTTĐT xã Xuân lập