Đảng bộ xã Xuân Lập tổ chức hội nghị học tập nghị quyết XIII của Đảng

Ngày 21/06/2021 09:21:34

ĐẢNG BỘ XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG VÀ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG

Thực hiện Kế hoạch số 32 -KH/HU, ngày 31/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân về viêc tổ chức Hội nghị học tập quán triệt, triển khai, thực hiện Nghị quyết đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đến cán bộ, đảng viên.

Ngày 18/6/2021 Đảng uỷ xã Xuân Lập thực hiện kế hoạch số 12/KH-ĐU, về tổ chức Hội nghị học tập quán triệt, triển khai, thực hiện Nghị quyết đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2021.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chủ tịch, Phó chủ tịch UB.MTTQ, trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ công chức xã, các đồng chí Bí thư, PBT chi bộ, trưởng thôn, và các đồng chí đảng viên Đảng bộ xã Xuân Lập.

Thay mặt Ban Thường vụ đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Sơn Bí thư Đảng ủy  khai mạc hội nghị và quán triệt, triển khai Nghị quyết đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đến cán bộ, đảng viên.

Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn Bí thư Đảng ủy xã khai mạc hội nghị

Đồng chí: Đỗ Văn Hoàng, Phó bí thư Thường trực đảng ủy báo cáo sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2021.

Tiếp theo chương trình của hội nghị đồng chí: Lê Đình Hải, PBT, Chủ tịch UBND xã báo cáo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí: Lê Đình Hải, PBT, Chủ tịch UBND xã thông qua Dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Dưới sự chủ trì của Ban thường vụ Đảng ủy các đảng viên trong Đảng bộ đã tham gia tham luận các nội dung. Các ý kiến phát biểu của đại diện các ban, ngành đoàn thể, các chi bộ, công chức UBND phụ trách trên các lĩnh vực đã thảo luận. Các ý kiến cơ bản nhất trí với Dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đến cán bộ, đảng viên.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Sơn Bí thư Đảng ủy đánh giá công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2021, hội nghị học tập Nghị quyết đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng toàn thể cán bộ, đảng viên viết bài thu hoạch trong quá trình tiếp thu học tập theo tinh thần của Đảng. Hội nghị đã trao huy hiệu 80 năm tuổi đảng cho 8 Đảng viên của đảng bộ.

Một số hình ảnh Đảng viên tham gia học tập tại hội nghị

Sau 01 ngày làm việc, với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, Đảng bộ xã Xuân Lập đã triển khai và hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình hội nghị theo kế hoạch đề ra.

Người thực hiện tin, bài: CCVH: Nguyễn Đình Tình

Đảng bộ xã Xuân Lập tổ chức hội nghị học tập nghị quyết XIII của Đảng

Đăng lúc: 21/06/2021 09:21:34 (GMT+7)

Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn Bí thư Đảng ủy xã khai mạc hội nghị