ĐẢNG BỘ XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT

Ngày 04/11/2020 15:35:49

ĐẢNG BỘ XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT

Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/HU, ngày 14/8/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân về viêc tổ chức Hội nghị học tập quán triệt, triển khai, thực hiện Nghị quyết đại hội đến cán bộ, đảng viên.

Ngày 30/10/2020 Đảng uỷ xã Xuân Lập tổ chức Hội nghị học tập quán triệt, triển khai, thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Thọ Xuân lần thứ 27, Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025, đánh giá chất lượng bài thu hoạch nghị quyết 58 của Bộ Chính trị và trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chủ tịch, Phó chủ tịch UB.MTTQ, trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ công chức xã, các đồng chí Bí thư, PBT chi bộ, trưởng thôn, và các đồng chí đảng viên Đảng bộ xã Xuân Lập.

Thay mặt Ban Thường vụ đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Sơn Bí thư Đảng ủy    khai mạc hội nghị và quán triệt, triển khai Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Thọ Xuân lần thứ 27, nhiệm kỳ 2020-2025

Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn Bí thư Đảng ủy xã khai mạc hội nghị

Đồng chí: Đỗ Văn Hoàng, Phó bí thư Thường trực đảng ủy quán triệt triển khai Nghị quyết đại hội đảng bộ xã Xuân Lập lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025
            Đồng chí: Lê Đình Hải, PBT, Chủ tịch UBND xã thông qua Dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Thọ Xuân, đại hội Đảng bộ xã Xuân Lập, nhiệm kỳ 2020-2025.
Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Sơn Bí thư Đảng ủy  đánh giá công tác triển khai và chất lượng bài thu hoạch Nghị quyết 58-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hoá đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và công tác thi đua khen thưởng về việc viết bài thu hoạch Nghị quyết số 58 cho các đồng chí có bài thu hoạch đạt chất lượng tốt.

Đồng chí: Lê Đình Hải, PBT, Chủ tịch UBND xã thông qua Dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ Huyện Thọ Xuân, đại hội Đảng bộ xã Xuân Lập, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dưới sự chủ trì của Ban thường vụ Đảng ủy các đảng viên trong Đảng bộ đã tham gia tham luận các nội dung. Các ý kiến phát biểu của đại diện các ban, ngành đoàn thể, các chi bộ, công chức UBND phụ trách trên các lĩnh vực đã thảo luận. Các ý kiến cơ bản nhất trí với Dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Thọ Xuân, đại hội Đảng bộ xã Xuân Lập, nhiệm kỳ 2020-2025, tiếp tục đóng góp các giải pháp thực hiện hiệu quả phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương, phấn đấu hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Một số hình ảnh Đảng viên tham gia phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị

Phần cuối hội nghị. Đảng bộ xã Xuân Lập đã tiến hành trao huy hiệu đảng cho 11 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 30 - 40  - 45 - 50 - 55 năm tuổi đảng.

Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn Bí thư Đảng ủy xã trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên.

Sau 01 ngày làm việc, với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, Đảng bộ xã Xuân Lập đã triển khai và hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình hội nghị theo kế hoạch đề ra.

Người thực hiện tin bài: CCVH: Nguyễn Đình Tình

ĐẢNG BỘ XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT

Đăng lúc: 04/11/2020 15:35:49 (GMT+7)

ĐẢNG BỘ XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT

Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn Bí thư Đảng ủy xã khai mạc hội nghị

Một số hình ảnh Đảng viên tham gia phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị

Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn Bí thư Đảng ủy xã trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên.

Người thực hiện tin bài: CCVH: Nguyễn Đình Tình