Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2020); các đồng chí lãnh đạo địa phương xã Xuân Lập thăm và tặng hoa cho cán bộ trạm y tế.

Ngày 28/02/2020 16:58:10

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2020).

Ngày 27/2 các đồng chí lãnh đạo địa phương:  Đồng chí; Phạm Văn Luận, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, đồng chí; Đỗ Văn Hoàng Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt cho Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND- MTTQ đã đến thăm và chúc mừng cán bộ Y tế xã, dành những lời chúc tốt đẹp và lãng hoa đến các đồng chí cán bộ y tế.

Đồng chí; Phạm Văn Luận, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thay mặt lãnh đạo địa phương tặng hoa cho cán bộ trạm y tế xã Xuân Lập.

Trong những năm qua ngành y tế đã thực hiện tốt nhiêm vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân; sau sáp nhập xã Trạm y tế Xuân lập có 9 cán bộ và nhân viên, thời gian vừa qua dịch  bệnh viêm đưởng hô hấp do Vi rút Corona đang diễn biến phức tạp, trạm y tế đã tham mưu cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bằng các kế hoạch, giải pháp cụ thể, nhằm hạn chế nguy cơ xảy ra dịch bệnh.

Đồng chí; Phạm Văn Luận đề nghị Trạm  y tế tiếp tục duy trì và phát huy truyền thống quê hương Xuân lập, tập trung tham mưu cho Đảng, chính quyền thực hiện tốt các nhiệm vụ phòng chống dịch trước mắt và các nhiệm vụ chuyên môn trong lĩnh vực ngành y, với mục tiêu phấn đấu không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn xã.

Người thực hiện

CCVH - XH: Nguyễn Đình Tình

Đăng lúc: 28/02/2020 16:58:10 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2020).

Người thực hiện

CCVH - XH: Nguyễn Đình Tình