XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT CÁN BỘ NGUYÊN LÀ LÃNH XÃ, CÁC THỜI KỲ NHÂN DỊP XUÂN CANH TÝ - 2020.

Ngày 21/01/2020 09:57:40

Ngày 18 thăng 01 năm 2019, được sự thống nhất của BTV Đảng ủy, xã Xuân lập tổ chức hội nghị Gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Canh tý 2020.

Đồng chí:  Phạm Văn Luận; huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Về dự có các Đ/c nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Thọ Thắng cũ và xã Xuân lập; Tại hội nghị các đại biểu đã có những ý kiến phát biểu tham mưu cho BTV Đảng ủy, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương sau sáp nhập. BTV Đảng ủy xã tiếp thu các ý kiến đóng góp, nhân dịp Xuân Canh tý 2020, Đ/c Phạm Văn Luận; huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thay mặt Ban thường vụ phát biểu cảm ơn, chúc các đ/c nguyên là lãnh đạo sức khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp cho BTV để lãnh đạo nhân dân hoàn thành tốt các mục tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, phấn đấu Xuân lập trở thành đơn vị xã hoàn thành các tiêu chí NTM nâng cao sớm nhất.

Một số hình ảnh tại hội nghị Gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Canh tý 2020.

Người Thực hiện

CCVH-XH: Nguyễn Đình Tình

Đăng lúc: 21/01/2020 09:57:40 (GMT+7)

Đồng chí:  Phạm Văn Luận; huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị