Ngày 07/06/2022 15:44:30

Đại hội lần thứ II Hội Làm vườn & Trang trại xã Xuân Lập

Căn cứ công văn của Hội LV&TT Thọ Xuân về việc lãnh đạo chỉ đạo Đại hội Hội LV&TT các xã, thị trấn.

Thực hiện điều lệ Hội LV&TT tỉnh Thanh Hóa

Sau một thời gian chuẩn bị đầy đủ các bước theo quy trình hướng dẫn Đại hội. Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy, thường trực UBND xã và Thường trực Hội LV&TT huyện Thọ Xuân.

Ngày 04/6/2022 Hội LV&TT xã Xuân Lập tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ  2022- 2027.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có:
      - Đông chí: Phạm Văn Hùng, UVBTV, CTMTTQ xã

- Đồng chí: Tống Cảnh Tiến, Phó Chủ tịch UBND xã

Về dự Đại hội còn các đồng chí TT HĐND, TT UBND, TT MTTQ xã, Các ông bà Chủ tịch các tổ chức chính trị xã hội, TCXH, TC nghề nghiệp trong xã. Các đ/c  Đại biểu đại diện cho 30 HV trong  xã  đã có mặt đầy đủ tham dự đại hội.

Sau quy trình thực hiện các bước trù bị, Đại hội đã tiến hành các nội dung chính thức, kiểm điểm đánh giá những kết quả đã đạt được; những khuyết điểm tồn tại cần khắc phục; những bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời xem xét quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện cho nhiệm kỳ mới. Bầu Ban chấp hành khóa II nhiệm kỳ 2022- 2027. Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Hội LV&TT huyện Thọ Xuân lần thứ VII nhiệm kỳ 2022- 2027. Đây cũng là sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập Hội (1987-2022) để Đại hội nhìn lại quá trình phát triển trưởng thành của Hội, nhằm phát huy những thành tích đạt được trong những năm qua, cũng là dịp tri ân những người đã có nhiều đóng góp cho phong trào Hội; để động viên cán bộ hội viên tiếp tục phát huy truyền thống của Hội.

Đại hội đã thảo luận và thống nhất cao Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ do BCH Hội khóa I trình bày trước Đại hội.

Đại hội đã được tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Hội LV&TT huyện Thọ Xuân; các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Lập và ý kiến tham luận của các đại biểu đại hội.

Đồng chí: Đỗ Thị Hồng, P. Chủ tịch Hội ND xã, nguyên Chủ tịch Hội LV&TT xã Xuân Lập nhiệm I

phát biểu khai mạc Đại hội

Đồng chí: Tống Cảnh Tiến, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Ý kiến tham luận của Đại Biểu Hà Thanh Kiệm, CT Hội CCB xã

Với tinh thần đoàn kết thống nhất cao, Đại hội đã bầu được BCH hội LV&TT xã Xuân Lập khóa II nhiệm kỳ 2022-2027 là 05 đồng chí, bao gồm những người có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, có uy tín, có sức khỏe, có tâm huyết đam mê với nghề làm vườn- Trang trại; biết chủ động sáng tạo trong công tác Hội.

Hình ảnh các Đ/c lãnh đạo địa phương (hình 02 bên) cùng với 05 đ/c Trúng cử BCH khóa mới

Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu  gồm 04 đồng chí là người tiêu biểu xuất sắc đại diện cho cơ sở , chi hội đi dự Đại hội Đại biểu Hội LV&TT huyện Thọ Xuân lần thứ VII.

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về phương hướng mục tiêu nhiệm vụ và các giải pháp về công tác phát triển kinh tế VAC- Trang trại trong nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là cơ sở pháp lý quan trọng cho hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ này.

Thành công của Đại hội lần thứ II Hội LV&TT Xuân Lập là sự kết nối của cả quá trình phấn đấu của đội ngũ cán bộ Hội viên. Đồng thời cũng là kết quả của sự quan tâm lảnh đạo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, của Hội LV&TT huyện Thọ Xuân; Đặc biệt là sự tham gia của hội viên, nông dân.

Sau 1/2 ngày làm việc, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và ý thức trách nhiệm cao của tất cả các đại biểu. Đại hội Đại biểu Hội LV&TT xã Xuân Lập lần thứ II nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp./.

Người thực hiện tin, bài: CCVH: Nguyễn Đình Tình

Đại hội lần thứ II Hội Làm vườn & Trang trại xã Xuân Lập

Đăng lúc: 07/06/2022 15:44:30 (GMT+7)

Thực hiện điều lệ Hội LV&TT tỉnh Thanh Hóa