Ngày 15/08/2023 10:57:07

HOẠT ĐỒNG HÈ 2023 Ở ĐƠN VỊ XUÂN LẬP

Để thi đua lập thành tích chào mừng  kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2023) . Với tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Chính trị - Kinh tế - Xã hội, QP-AN của địa phương năm 2023, làm tiền đề xây dựng xã Xuân Lập hoàn thành đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao vào 2023, UBND xã tổ chức các hoạt động TDTT với các nội dung:

Nhằm phát triển phong trào và phát huy truyền thống, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thúc đẩy phong trào TDTT của địa phương, thông qua phong trào Toàn dân đoàn kết xây dng đời sng văn hóa; Phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. M rng và nâng cao cht lượng của các cơ quan đơn vị, các thôn, làng văn hóa với phong trào TDTT ở cơ sở, góp phần cổ vũ động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Chính trị - Kinh tế - Văn hóa - Xã hội, Quốc phòng, an ninh  của địa phương, chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao.

- Thông qua hoạt động giải Thể dục thể thao để các tập thể cá nhân, Học sinh, sinh viên và Thanh thiếu niên các đơn vị được giao lưu, học hỏi, để gìn giữ và phát huy giá trị đời sống văn hoá tinh thần, tạo tình đoàn kết, hiểu biết, tôn trọng, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, chấp hành thực hiện tốt các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ của địa phương.

- Tổ chức 2 nội dung môn thi đấu là:

+ Môn bóng đá Nam Thanh niên .

+ Môn bóng đá Nam Thiếu niên

Thời gian:

+ Thời gian tổ chức khai mạc và thi đấu vào ngày 28/07/2023.

+ Thời gian Dự kiến kết thúc giải đấu vào ngày 15/8/2023.

Địa điểm thi đấu: Tại sân Đền thờ Lê hoàn Di tích QGĐB

Đoàn TN xã Là cơ quan thường trực BTC phối hợp với CCVH chủ trì, tham mưu cho Ban tổ chức, ban hành các quyết định thành lập, tổ trọng tài, quy chế, phân công các thành viên phụ trách trên các lĩnh vực công tác, phối hợp với các đoàn thể cấp xã, tổ chức triển khai thực hiện Kế hoạch Giải TDTT năm 2023 đến các đơn vị thôn cơ sở.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHAI MẠC VÀ TỔ CHỨC THI ĐẤU GIẢI BÓNG ĐÁ THANH THIẾU NIÊN HÈ 2023

Sau khi các vòng loại khép lại, đến 18h, ngày 14/8/2023, cặp đấu bán kết đầu tiên giữa Nam Thanh niên Đại Thắng gặp Nam Thanh niên Phú Xá 1 đã diễn ra hết sức kịch tính, FC Đại Thắng dù dẫn trước 01 bàn ở phút thứ 20 của hiệp 2, nhưng phút cuối của trận đấu FC Phú Xá 1 đã có bàn san bằng tỉ số buộc 02 đội phải bước vào loạt đá  11m và với kinh nghiệm của thủ môn trong khung gỗ cùng với sự xuất sắc của các cầu thủ Phú Xá 1 họ đã tiếp tục ghi tên mình vào trận chung kết. Tiếp theo là sự xuất sắc của Thiếu niên Trung lập 1 cũng đã dành xuất vào chung khi ấn định tỉ số 4-2 trước Thiếu niên Vũ Thượng.

Chiều ngày 15/8/2023 sẽ là trận bán kết thứ 2 giữa Nam Thanh niên Vũ Thượng gặp Nam Thanh niên Phú Xá 2 và cặp đấu Thiếu niên Trung lập 3 và Vũ Hạ.

Ban tổ chức

HOẠT ĐỒNG HÈ 2023 Ở ĐƠN VỊ XUÂN LẬP

Đăng lúc: 15/08/2023 10:57:07 (GMT+7)

HOẠT ĐỒNG HÈ 2023 Ở ĐƠN VỊ XUÂN LẬP

- Tổ chức 2 nội dung môn thi đấu là:

+ Môn bóng đá Nam Thanh niên .

+ Môn bóng đá Nam Thiếu niên

Thời gian:

+ Thời gian tổ chức khai mạc và thi đấu vào ngày 28/07/2023.

+ Thời gian Dự kiến kết thúc giải đấu vào ngày 15/8/2023.

Địa điểm thi đấu: Tại sân Đền thờ Lê hoàn Di tích QGĐB

Ban tổ chức