HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ 60 NĂM NGÀY NẠN NHÂN DA CAM NĂM 2021

Ngày 09/08/2021 08:30:43

Hoạt động nhân kỷ niệm kỷ niệm 60 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam năm 2021.

Được sự quan tâm của Hội NNCDDDC/Dioxin Thọ Xuân, ngày 06/8/2021, Hội NNCDDDC/Dioxin xã Xuân Lập đã tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức rà soát các đối tượng Da Cam khó khăn trên địa bàn xã báo cáo tổ  chức thăm hỏi, tặng quà cho nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tuy nhiên, hiện nay, một khó khăn rất lớn là đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường. Vì vậy, trên cơ sở chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ theo kế hoạch, Hội đã xây dựng  phương án với hình thức tổ chức trao quà trực tiếp cho nạn nhân Da cam tại Hội trường UBND xã, trang trọng, thiết thực, hiệu quả, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, tạo được sự lan tỏa trong xã hội.

Với tinh thần - Đoàn kết - Nghĩa tình - Trách nhiệm " Vì Nạn nhân chất độc da cam", được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và Hội NNCDDDC/Dioxin Thọ Xuân buổi làm việc trao quà ý nghĩa cho các nạn nhân da cam tại xã Xuân Lập đã được diễn ra.

. Tại Nhà Văn Hóa xã Xuân Lập, thay mặt chính quyền các địa phương và Hội NNCDDDC/Dioxin Thọ Xuân, Đồng chí Tống Cảnh Tiến, P Chủ Tịch UBND xã Xuân Lập, Đ/c Lê Thị Huệ Chủ Tịch Hội NNCDDDC/Dioxin Thọ Xuân đã trực tiếp trao 5 xuất quà và tiền mặt cho 04 gia đình nạn nhân chất độc da cam dioxin khó khăn, để động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Đồng chí Tống Cảnh Tiến, P Chủ Tịch UBND xã Xuân Lập, Đ/c Lê Thị Huệ Chủ Tịch Hội NNCDDDC/Dioxin Thọ Xuân và đồng chí Lê Đình Nhân CT Hội đã trực tiếp trao 5 xuất quà và tiền mặt cho 5 gia đình nạn nhân chất độc da cam dioxin khó khăn

Người thực hiệnTin, bài: CCVHXH. Nguyên ĐÌnh Tình

HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ 60 NĂM NGÀY NẠN NHÂN DA CAM NĂM 2021

Đăng lúc: 09/08/2021 08:30:43 (GMT+7)

Hoạt động nhân kỷ niệm kỷ niệm 60 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam năm 2021.

Người thực hiệnTin, bài: CCVHXH. Nguyên ĐÌnh Tình