LỄ TRAO TIỀN HỖ TRỢ LÀM NHÀ NHÂN ĐẠO CHO GIA ĐÌNH BÀ: ĐỖ THỊ ĐÔ XÃ XUÂN LẬP

Ngày 09/11/2020 10:13:40

LỄ TRAO TIỀN HỖ TRỢ LÀM NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ

CHO BÀ: ĐỖ THỊ ĐÔ THÔN VŨ HƯỢNG - XÃ XUÂN LẬP

Bà: Đỗ Thị Đô là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà cùng người con gái bị tâm thần chung sống trong một gia đình, điều kiện kinh tế hết sức khó khăn, mọi chi chi phí sinh hoạt đều nhờ vào trợ cấp xã hội bởi bà Đô thì già yếu, con gái của bà thì bị bệnh tâm thần, ngôi nhà  trước khi được hỗ trợ xây dựng chỉ có 6 m2 lợp bằng tấm bờ lô xi măng  bị dột nát, vừa là nơi ăn, nơi ngủ sinh hoạt cho hai mẹ con.

Được sự quan tâm hỗ trợ, chỉ đạo của Hội chữ thập đỏ huyện Thọ Xuân, Đảng ủy, UBND xã, Hội chữ Thập đỏ xã Xuân Lập, tinh thần phối hợp giúp đỡ của MTTQ xã và các tổ chức chính trị xã hội, sự quan tâm cấp ủy Chi bộ, mặt trận Thôn, làng Vũ Thượng cùng với anh em, bà con họ hàng đã tổ chức xây dựng ngôi nhà cho Bà; Đỗ Thị Đô, thôn Vũ Thượng, xã Xuân lập, huyện Thọ Xuân với diện tích 50 m2, tổng công trình 61.000.000 đ bao gồm tổng thể các hạng mục phục vụ sinh hoạt trong dó:

Quỹ nhân đạo Hôi chữ thập đỏ Thọ Xuân hỗ trợ:  30.000.000 đ

Tập thể cán bộ, đảng viên trong xã và thôn ủng hộ:  5.000.000 đ

Vốn của anh em trong Gia đình                               26.000.000 đ.

Ngày 06/ 10/2020, Hội chữ thập đỏ xã Xuân Lập phối hợp với  cấp ủy Chi bộ, mặt trận Thôn, làng Vũ Thượng cùng với anh em, bà con họ hàng tổ chức lễ Trao tiền hỗ trợ làm nhà cho Bà; Đỗ Thị Đô, thôn Vũ Thượng, xã Xuân lập, huyện Thọ Xuân.

Về dự buổi lễ có các đại biểu:

Ông:  Lê Quang Duẩn;  Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thọ Xuân;

Ông: Đỗ Văn Hoàng, P Bí thư, Chủ tịch HĐND xã Xuân Lập;

Ông:  Lê Đình Hải, P Bí thư, Chủ tịch UBND xã Xuân Lập;

Các Ông (bà) thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ xã, các ban, ngành trong xã,  Ban công tác mặt trận, Trưởng thôn, làng văn hóa Vũ Thượng cùng bà con nhân dân trong xóm đã về dự buổi lễ.

Tại buổi lễ Ông; Lê Quang Duẩn;  Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thọ Xuân đã có ý kiến phát biểu và trao số tiền hỗ trợ (Ba mươi triệu đồng) cho bà Đô.

Ông:  Lê Đình Hải, P Bí thư, Chủ tịch UBND xã Xuân Lập thay mặt cho lãnh đạo địa phương đã phát biểu và trao quà cho bà Đô.

.

Ông; Lê Quang Duẩn Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thọ Xuân và lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện Thọ Xuân, lãnh đạo xã Xuân Lập trao số tiền hỗ trợ (Ba mươi triệu đồng) cho bà Đô.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ trao Tiền hỗ trợ làm nhà Nhân đạo và trao quà cho

Bà;  Đỗ Thị Đô, thôn Vũ Thượng, xã Xuân lập, huyện Thọ Xuân

Việc ủng hộ từ các tập thể, cá nhân; làm nhà cho gia đình bà Đỗ Thị Đô là việc làm thiết thực có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, quan tâm đến gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Xuân Lập nói riêng và huyện Thọ Xuân nói chung, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chung tay, góp sức vào thực hiện chính sách an sinh xã hội./.

Người thực hiện tin bài:        CCVH: Nguyễn Đình Tình

LỄ TRAO TIỀN HỖ TRỢ LÀM NHÀ NHÂN ĐẠO CHO GIA ĐÌNH BÀ: ĐỖ THỊ ĐÔ XÃ XUÂN LẬP

Đăng lúc: 09/11/2020 10:13:40 (GMT+7)

LỄ TRAO TIỀN HỖ TRỢ LÀM NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ

CHO BÀ: ĐỖ THỊ ĐÔ THÔN VŨ HƯỢNG - XÃ XUÂN LẬP

Quỹ nhân đạo Hôi chữ thập đỏ Thọ Xuân hỗ trợ:  30.000.000 đ

Tập thể cán bộ, đảng viên trong xã và thôn ủng hộ:  5.000.000 đ

Vốn của anh em trong Gia đình                               26.000.000 đ.

Về dự buổi lễ có các đại biểu:

Ông:  Lê Quang Duẩn;  Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thọ Xuân;

Ông: Đỗ Văn Hoàng, P Bí thư, Chủ tịch HĐND xã Xuân Lập;