XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC PHÁT QUANG HÀNH LANG CHÂN ĐÊ ĐẢM BẢO CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG LỤT BẢO.

Ngày 08/09/2020 16:16:28

XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC PHÁT QUANG HÀNH LANG MÁI ĐÊ ĐẢM BẢO

CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG LỤT BẢO NĂM 2020.

Thực hiện Công văn  số 1457/ UBND – NN, ngày 28/8/2020 của UBND huyện Thọ Xuân, V/v ra quân phát quang hành lang mái đê, khơi thông dòng chảy để đảm bảo công tác phòng, chống lụt bảo.

Ngày 03/9/2020, UBND xã Xuân Lập huy động lực lượng Công an,  DQTV, Cán bộ Công chức – bán chuyên trách cùng tham gia phát quang mái đê, đảm bảo cho việc thị sát khi có lụt bảo xảy ra.

Số lượng huy động hơn 100 Người, kèm theo 02 máy cắt cỏ, dụng cụ dao rựa, dao quắm, trong ½ ngày đã phát quang hơn 1,5 km đoạn xung yếu có nguy cơ thẩm lậu, sạt lở.

Một số hình ảnh lực lượng tham gia phát quang mái đê.

…………….

Người thực hiện: CCVH : Nguyễn Đình Tình

Đăng lúc: 08/09/2020 16:16:28 (GMT+7)

XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC PHÁT QUANG HÀNH LANG MÁI ĐÊ ĐẢM BẢO

CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG LỤT BẢO NĂM 2020.

Một số hình ảnh lực lượng tham gia phát quang mái đê.

…………….

Người thực hiện: CCVH : Nguyễn Đình Tình