XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC TỌA ĐÀM GẶP MẶT - CHIA TAY CÁN BỘ NGHỈ CHẾ ĐỘ, CHUYỂN CÔNG TÁC, THÔI VIỆC SAU SÁP NHẬP XÃ.

Ngày 10/06/2020 10:32:21

XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC TỌA ĐÀM GẶP MẶT - CHIA TAY CÁN BỘ NGHỈ    CHẾ ĐỘ, CHUYỂN CÔNG TÁC, THÔI VIỆC SAU SÁP NHẬP XÃ.

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND- MTTQ xã Xuân Lập tổ chức buổi Tọa đàm GẶP MẶT - CHIA TAY CÁN BỘ NGHỈ CHẾ ĐỘ, CHUYỂN CÔNG TÁC, THÔI VIỆC SAU SÁP NHẬP XÃ.

Ngày 05/6/2020, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Xuân Lập long trọng tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt, chia tay các đồng chí cán bộ của xã được nghỉ hưu, thôi việc, các đồng chí thuyên chuyển công tác, các đồng chí được điều động, luân chuyển về địa phương công tác, các đồng chí được giao nhiệm vụ mới.

Về dự buổi tọa đàm có các đ/c lãnh đạo huyện Thọ Xuân về dự và chỉ đạo;

1.Đ/c Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm BDCT huyện – Nguyên Trưởng Cụm 5.

2. Đ/c Đỗ Thế Mạnh - Ủy viên BTV – Chỉ huy trưởng BCHQS huyện.

3. Đ/c Phạm Văn Luận – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện- Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện – Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lập.

4. Đ/c Trịnh Ngọc Tấn - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng KTHT huyện Thọ Xuân.

- Về phía địa phương có các đại biểu:

Đ/c: Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy; Đ/c: Đỗ Văn Hoàng, P.BTTT ĐU, CT. HĐND; đ/c Lê Đình Hải, P.BTĐU, CT.UBND; Đ/c Phạm Văn Hùng, UVBTV, CT.MTTQ xã, các đồng chí trong BTV, BCH đảng ủy; Thường trực HĐND; UBND; UBMTTQ xã; trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ công chức; các đồng chí cán bộ được nghĩ hưu; các đồng chí được thuyên chuyển công tác về đơn vị mới; các đồng chí được điều động, luân chuyển về địa phương công tác; hiệu trưởng các trường học; trưởng trạm y tế; Bí thư các chi bộ; GĐ các HTX; cán bộ không chuyên trách; chủ tịch hội đặc thù đang công tác và thôi việc sau sáp nhập xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thứ Đảng ủy phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, Sau khai mạc là nội dung báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện chủ trương, đề án sáp nhập xã theo tinh thần Nghị quyết số 37- NQ/TW, ngày 24/12/2018 của Bộ Chính trị; Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy theo tinh thần Nghị quyết số 26 - NQ/TW, của BCH Trung ương Đảng khóa XII và Đề án bố trí công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã.

Vừa qua, địa phương Xuân lập có 07 đồng chí được nghỉ hưu, 03 đồng chí được chuyển công tác về đơn vị mới, 04 đồng chí được điều động, luân chuyển về địa phương công tác, 4 đồng chí được phân công phụ trách nhiệm vụ mới.

Trong buổi tọa đàm có các ý kiến phát biểu của các đồng chí được chuyển công tác về đơn vị mới, ý kiến của các đồng chí được điều động, luân chuyển về địa phương công tác, các đồng chí nghỉ hưu đã phấn khởi cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy – HĐND – UBND- MTTQ xã Xuân Lập, sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo huyện đã chuẩn bị chu đáo tổ chức buổi tọa đàm ý nghĩa này.

Tiếp theo các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa cho các đồng chí nghĩ hưu, các đồng chí chuyển công tác về đơn vị mới và các đồng chí được điều động, luân chuyển về địa phương công tác; Tặng quà lưu niệm cho các đồng chí cán bộ không chuyên trách của xã và các thôn, chủ tịch các hội đặc thù nghĩ việc sau sáp nhập xã.

Đ/c Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy;

Giám đốc Trung tâm BDCT huyện – Nguyên Trưởng Cụm 5 phát biểu ý kiến tại buổi tọa đàm

Đ/c. Phạm Văn Luận, Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng,

nguyên Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lập phát biểu ý kiến;

Đồng chí :Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy  tặng hoa cho các đồng chí thuyên chuyển công tác về đơn vị mới và  đ/c về nghĩ hưu.

Đồng chí: Đỗ Văn Hoàng, Phó Bí thư  Đảng ủy, CT HĐND; đồng chí: Phạm Văn Hùng, UV BTV, CT MTTQ xã

tặng quà lưu niệm cho các đồng chí.

Đồng chí: Lê Đình Hải, Phó bí thư, CT.UBND xã  tặng hoa cho các đồng chí về địa phương Xuân lập

nhận nhiệm vụ mới.

Buổi tọa đàm, gặp mặt chia tay các đồng chí cán bộ của xã về nghỉ hưu, thôi việc, các đồng chí thuyên chuyển công tác, các đồng chí được điều động, luân chuyển về địa phương công tác và các đồng chí được giao nhiệm vụ mới, đã kết thúc và thành công tốt đẹp; BTC xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Huyện, các quý vị đại biểu đã dành nhiều tình cảm, quan tâm đến dự buổi tọa đàm, gặp mặt.

Người thực hiện

CCVH - XH: Nguyễn Đình Tình

Đăng lúc: 10/06/2020 10:32:21 (GMT+7)

Về dự buổi tọa đàm có các đ/c lãnh đạo huyện Thọ Xuân về dự và chỉ đạo;

2. Đ/c Đỗ Thế Mạnh - Ủy viên BTV – Chỉ huy trưởng BCHQS huyện.

- Về phía địa phương có các đại biểu:

Đ/c Nguyễn Xuân Hải - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy;

Đ/c. Phạm Văn Luận, Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng,

nguyên Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lập phát biểu ý kiến;

tặng quà lưu niệm cho các đồng chí.

nhận nhiệm vụ mới.

Người thực hiện