XUÂN LẬP ĐẠI HỘI HỘI KHUYẾN HỌC LẦN THỨ NHẤT, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Ngày 01/12/2020 15:44:22

Thực hiện Hướng dẫn số 71/HD/HKH - TH, ngày 22/6/2020 của Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa, Hướng dẫn số 29/HD/HKH - TX, ngày 15/7/2020 của Hội Khuyến học huyện Thọ Xuân, V/v tổ chức Đại hội khuyến học các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Được sự thống nhất của thường vụ Đảng ủy, ngày 27/11/2020, tại hội trường UBND xã, Hội Khuyến học xã Xuân Lập tổ chức Đại hội Đại biểu Hội khuyến học xã Xuân Lập lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về dự Đại hội có các đại biểu:

* Về phía lãnh đạo Hội khuyên học huyện Thọ Xuân có đ/c:

- Đồng chí: Nguyễn Xuân Thức, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Thọ Xuân.

* Về lãnh đạo địa phương có các đ/c:

- Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy;

- Đồng chí: Đỗ Văn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

- Đồng chí: Lê Đình Hải P.BT, Chủ tịch UBND xã;

- Đồng chí: Đỗ Văn Đạo, P Chủ tịch UBND xã;

- Các đồng chí công chức Ủy ban, Trưởng các đoàn thể;

- Các đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội khuyến học xã Xuân lập qua các thời kỳ, và  hơn 90 đại biểu đại diện cho các tập thể, ban ngành trong xã, các đại biểu ưu tú trong phong trào khuyến học ở cơ sở đã về tham dự.

Tại phiên họp trù bị Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký Đại hội, thông qua nội dung, chương trình đại hội; thông qua nội quy, quy chế Đại hội.

Phiên họp chính thức được thực hiện ngay sau phiên họp trù bị, đ/c Nguyễn Thị Hương thay mặt cho Đoàn chủ tịch Đại hội đã khai mạc và giới thiệu các đại biểu về dự, đọc Quyết định sáp nhập Hội khuyến học xã Thọ Thắng vào Hội khuyến học xã Xuân Lập, thông qua điều lệ hội.

Đ/c Nguyễn Thị Hương thay mặt cho Đoàn chủ tịch Đại hội đã khai mạc và giới thiệu các đại biểu về dự,

Tiếp theo đ/c Mai Văn Anh, thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo chính trị của hội khuyến học nhiệm kỳ 2015 - 2020 trình đại hội.

Đại hội tham gia thảo luận, các ý kiến đóng góp xây dựng cho công tác khuyến học, khuyến tài ở địa phương diễn ra sôi nỗi, nhiều ý kiến có chất lượng đóng góp cho hoạt động của hội vào nhiệm kỳ tới.

Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Xuân Thức, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Thọ Xuân, Đ/c đánh giá cao quá trình chuẩn bị cho Đại hội của Hội khuyến học, biểu dương những nỗ lực của Hội sau khi sáp nhập xã, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại và hướng khắc phục những khó khăn để hoạt động của Hội khuyên học nhiệm kỳ tới đạt những kết quả tốt hơn.

Đ/c Nguyễn Xuân Thức, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Thọ Xuân phát biểu ý kiến chỉ đạo
tại đại hội

Đại hội được nghe Đ/c Đỗ Văn Đạo, BTV Đảng ủy, P Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo, khẳng định công tác khuyến học, khuyến tài là nhiệm vụ chính trị quan trọng, góp phần không nhỏ trong sự nghiệp trồng người; cần phải có sự vào cuộc của các cấp, các ngành và toàn xã hội để công tác khuyết học gặt hái được nhiều thành quả hơn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu được 19 Đ/c BCH, 05 đ/c Ban thường vụ, Đại hội bầu đ/c Nguyễn Thị Hương giữ chức vụ Chủ tịch Hội khuyến học xã Xuân Lập, Nhiệm kỳ 2020 - 2025, 02 đ/c được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HKH là đ/c Mai Văn Anh và đ/c Nguyễn Đình Tình.

Cũng tại Đại hội BTC đã trao quà chia tay các đ/c lãnh đạo và BCH Hôi khuyến học nhiệm kỳ 2015  - 2020 thôi làm nhiệm vụ.

- Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy trao quà cho các đại biểu  nguyên là lãnh đạo và BCH Hội khuyến học

nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đại hội Đại biểu Hội khuyến học xã Xuân Lập, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp./.

Người thực hiện tin bài: CCVH  - XH:

Nguyễn Đình Tình

XUÂN LẬP ĐẠI HỘI HỘI KHUYẾN HỌC LẦN THỨ NHẤT, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Đăng lúc: 01/12/2020 15:44:22 (GMT+7)

Về dự Đại hội có các đại biểu:

* Về phía lãnh đạo Hội khuyên học huyện Thọ Xuân có đ/c:

- Đồng chí: Nguyễn Xuân Thức, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Thọ Xuân.

* Về lãnh đạo địa phương có các đ/c:

- Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy;

- Đồng chí: Đỗ Văn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

- Đồng chí: Lê Đình Hải P.BT, Chủ tịch UBND xã;

- Đồng chí: Đỗ Văn Đạo, P Chủ tịch UBND xã;

- Các đồng chí công chức Ủy ban, Trưởng các đoàn thể;

tại đại hội

nhiệm kỳ 2015 - 2020

Người thực hiện tin bài: CCVH  - XH:

Nguyễn Đình Tình