XUÂN LẬP TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN XÃ ( 10/10/1950 - 10/10/2020)

Ngày 12/10/2020 15:58:40

XUÂN LẬP TỔ CHỨC TÒA ĐÀM KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN XÃ.

Thực hiện Kế hoạch số 130/KH-UBND của Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân,  về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng Công an xã gắn với gặp mặt, biểu dương điển hình tiên tiến trong công tác đảm bảo ANTT tại địa bàn cơ sở.

Được sự thống nhất của thường vụ Đảng ủy, ngày 10/10/2020, tại hội trường UBND xã Xuân Lập, Ban công an xã đã tham mưu với UBND tổ chức Tọa đàm k niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an xã trong sự nghiệp bảo đảm ANTT tại cơ sở (10/10/1950 - 10/10/2020).

* Về dự buổi tọa đàm có các đại biểu:

- Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy;

- Đồng chí: Đỗ Văn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

- Đồng chí: Đỗ Văn Đạo, P Chủ tịch UBND xã;

- Các đồng chí công chức Ủy ban, Trưởng các đoàn thể;

- Các đồng chí nguyên là Trưởng, Phó trưởng Công an xã qua các thời kỳ, các đồng chí Công an viên, tổ viên các tổ ANTT các cá nhân là gương điển hình tiên tiến trong công tác đảm bảo ANTT tại địa bàn cơ sở.

Trải qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Công an xã các giai đoạn đã không ngừng làm tốt công tác ANTT, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao cảnh giác trước hoạt động "Diễn biến hòa bình", bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; tham gia đấu tranh, phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ gìn trật tự ATGT, phòng chống cháy nổ...; đồng thời trực tiếp đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, làm nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng nhiều mô hình, điển hình tiên tiến thiết thực có hiệu quả, mang tính xã hội hóa cao.

Sau khi sáp nhập xã, thực hiện chủ trương công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã, tại địa phương Xuân lập lực lượng công an đã chủ động năm bắt tình hình cơ sở,  tham mưu với cấp ủy, chính quyền giải quyết tốt các thủ tục hành chính cho nhân dân, phối hợp thực hiện nghiệp vụ xử lý một số vụ vi phạm góp phần giữ vững tình hình ANTT tại cơ sở.

Tại buổi tọa đàm đồng chí đ/c: Thượng úy, Nguyễn Ngọc Thành - Trưởng Công an xã đọc diễn văn kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an xã; gắn với báo cáo kết quả công tác đảm bảo ANTT tại địa bàn cơ sở từ khi bố trí Công an chính quy về địa phương.

Đồng chí đ/c: Thượng úy, Nguyễn Ngọc Thành - Trưởng Công an xã đọc diễn văn kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an xã

..

Đồng chí: Đỗ Văn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

phát biểu chỉ đạo và trao quà các đồng chí có thành tích trong công tác ANTT tại cơ sở

Đồng chí: Đỗ Văn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

trao quà cho 02 đồng chí có thành tích trong công tác ANTT tạị cơ sở.

Người thực hiện:

CCVH – Nguyễn Đình Tình

Đăng lúc: 12/10/2020 15:58:40 (GMT+7)

XUÂN LẬP TỔ CHỨC TÒA ĐÀM KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN XÃ.

* Về dự buổi tọa đàm có các đại biểu:

- Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy;

- Đồng chí: Đỗ Văn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

- Đồng chí: Đỗ Văn Đạo, P Chủ tịch UBND xã;

- Các đồng chí công chức Ủy ban, Trưởng các đoàn thể;

..

Đồng chí: Đỗ Văn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

trao quà cho 02 đồng chí có thành tích trong công tác ANTT tạị cơ sở.

Người thực hiện:

CCVH – Nguyễn Đình Tình