Công tác QPAN 6 tháng đầu năm 2017

Ngày 08/12/2017 10:22:00

Kết quả thực hiện công tác QPAN 6 tháng đầu năm 2017

1. Quốc phòng. Ngay từ đầu năm nhiệm vụ trọng tâm xây dựng nhiệm vụ quốc phòng là hoàn thành nhiệm vụ tuyển quân năm 2017 huấn luyện quân sự, chính trị cho lực lượng DQTV xây dựng lực lượng dự bị động viên và lực lượng dân quân tại chỗ tham gia vào các nhiệm vụ của đại phương, tham gia giải phóng hành lang ATGT và PCTT đảm bảo an ninh nông thôn và thực hiện tốt nhiệm vụ hậu phương quân đội các chính sách đối với LL dân công hỏa tuyến.

Kết quả hoàn thành nhiệm vụ tuyển quân có 12 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự đảm bảo chất lượng, số lượng hyện giao, ra quân huấn luyện quân sự giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân đạt kết quả khá, khảo sát thanh niên trong độ tuổi 17 và 18- 25 làm cơ sở cho công tác tuyển quân năm 2018. Tiếp tục tham mưu thực hiện QĐ 49 đối với LLDCHT.

2. Công tác an ninh đảm bảo trật tự xã hội.

Ngay từ những ngày tháng đầu của năm, UBND đã chỉ đạo lực lượng công an xã, ban an ninh các thôn triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn ngay từ cơ sở, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán 2017 và các ngày lễ lớn, tổ chức ký cam kết với các đơn vị Thôn các cơ quan đóng trên địa bàn xã về đảm bảo an toàn trước trong và sau tết , tổ chức tuần tra xử lý các vi phạm về an toàn giao thông gây mất an toàn, trong 6 tháng xử lý: 5 vụ va chạm giao thông, 2 vụ gây mất an ninh TTXH nhìn chung công tác an ninh trong 6 tháng đầu năm còn diễn ra hiện tượng gây mất an ninh, nhưng có thể khẳng định là tình hình an ninh đã được đảm bảo, TTXH được giữ vững.
Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

Công tác QPAN 6 tháng đầu năm 2017

Đăng lúc: 08/12/2017 10:22:00 (GMT+7)

Kết quả thực hiện công tác QPAN 6 tháng đầu năm 2017

2. Công tác an ninh đảm bảo trật tự xã hội.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH