Ngày 26/02/2024 15:25:56

Tọa đàm tiễn chân các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Phát huy truyền thống quê hương với khẩu hiệu  “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Xuân Lập luôn được quan tâm thực hiện tốt. Năm 2024, xã Xuân Lập có 9 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Chiều ngày 25/2/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Xuân Lập đã tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Lê Đình Hải, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND kiêm CTHĐNVQS xã, phát biểu tại buổi tọa đàm.

Đồng chí:  Đỗ Văn Hoàng Phó Bí thư Đảng ủy, Đ/c Lê Đình Hải CTUBND xã, và các ban ngành đoàn thể tặng quà cho các Thanh niên nhập ngũ năm 2024

Phát biểu của Thanh niên tại buổi Tọa đàm  tiễn chân thanh niên nhập ngũ

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể xã đã tặng hoa, quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ. Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thanh niên Đỗ Văn Chúc, thôn Vũ thượng thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu: “chúng tôi xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho”.

Người viết tin, bài: Nguyễn Đình Tình: CC VHXH

Tọa đàm tiễn chân các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc: 26/02/2024 15:25:56 (GMT+7)

Phát biểu của Thanh niên tại buổi Tọa đàm  tiễn chân thanh niên nhập ngũ