Ngày 19/02/2019 16:28:00

Lễ tiễn chân các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Xuân Lập luôn được quan tâm thực hiện tốt. Năm 2019 xã Xuân Lập có 9 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Chiều ngày 19/02/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Xuân Lập đã tổ chức Lễ tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

TQuan1.jpgTQuan3.jpg

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể xã đã tặng hoa, quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ. Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thanh niên Đỗ Viết Công, thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: “chúng tôi xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho”.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

Lễ tiễn chân các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Đăng lúc: 19/02/2019 16:28:00 (GMT+7)

TQuan1.jpgTQuan3.jpg