Ngày 07/08/2017 13:59:00

Ngày 05/8/2017 Ban tổ chức Đại hội long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Xuân Lập lần thứ VIII năm 2017.

Khai mạc Đại hội TDTT xã Xuân Lập lần thứ VIII năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-UBND ngày 13/4/2017 của UBND huyện Thọ Xuân về việc tổ chức Đại hội TDTT các cấp huyện Thọ Xuân lần thứ VIII năm 2017;

Nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị.

Thông qua Đại hội lần này nhằm tăng cường và nâng cấp một bước cơ sở vật chất, trang thiết bị thể dục thể thao đồng thời nhằm đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT ở địa phương trong thời gian qua. Tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội TDTThuyện Thọ Xuân lần thứ VIII năm 2017.

Ngày 05/8/2017 Ban tổ chức Đại hội long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Xuân Lập lần thứ VIII năm 2017.1.jpg

Về dự khai mạc có các vị đại biểu lãnh đạo các ban, ngành, hội, đoàn thể, đại biểu Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện phụ trách theo dõi địa phươngCác đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, đại biểu lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể và thành viên Ban tổ chức Đại hội TDTT xã. Các vị đại biểu là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Các ông (bà) là trưởng đoàn, huấn luyện viên các đoàn vận động viên, toàn thể bà con nhân dân trong xã.

Nhằm động viên các đơn vị về tham gia Đại hội TDTT lần này, Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị.

2.jpg

Về tham gia Đại hội TDTT  xã Xuân Lập lần thứ VIII, tại buổi lễ Khai mạc lần này thu hút 1.000 người đại diện các ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang và 09 đoàn với 200 Vận động viên, tranh tài ở 05 môn Thể thao chính tại đại hội.
3.jpg4.jpg5.jpg

Các đoàn vận động viên sẽ tham gia tranh tài từ ngày 05/8– 19/8/2017 sẽ kết thúc. Đây là cơ hội để phong trào TDTT xã nhà ngày càng phát triển tạo dấu ấn trong mỗi người khi tham gia các nội dung cũng như toàn thể nhân dân xã nhà.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

Khai mạc Đại hội TDTT xã Xuân Lập lần thứ VIII năm 2017

Đăng lúc: 07/08/2017 13:59:00 (GMT+7)

2.jpg