Ngày 14/09/2017 16:03:00

Thực hiện lộ trình xây dựng nông thôn mới phấn đấu năm 2017 xã Xuân Lập hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

Xã Xuân Lập chung tay xây dựng Nông thôn mới

Trong thời gian qua Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể và toàn thể nhân dân xã nhà đang gấp rút hoàn thiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới. Tính đến ngày 10/9/2017 xã Xuân Lập đã cơ bản hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, các tiêu chí vẫn đang tiếp tục được các cấp chỉ đạo hoàn thiện. Tuy nhiên vấn đề đặt ra mà các cấp vẫn đang tập trung quan tâm đó là công tác vệ sinh môi trương trên địa bàn. Trong những ngày qua công tác vệ sinh môi trường đang được toàn thể nhân dân tích cực tham gia, mỗi tuần vào thứ 7 toàn thể nhân dân cùng nhau tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường, đường làng ngõ xóm tại các khu dân cư.
24.jpg
25.jpg
26.jpg
Trong thời gian tiếp theo với sự quyết tâm xã Xuân Lập sẽ thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã. Có thể nói chương trình xây dựng nông thôn mới dân biết, dân bàn, dân kiểm tra, dân hưởng thụ đã và đang được toàn thể nhân dân tích cực tham gia.

Với những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân đã nổ lực thực hiện trong thời gian qua sẽ tạo đà để xã nhà phát triển một cách bền vững trong tương lai.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

Xã Xuân Lập chung tay xây dựng Nông thôn mới

Đăng lúc: 14/09/2017 16:03:00 (GMT+7)

24.jpg