Ngày 11/08/2017 10:00:00

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, trong đó có tiêu chí về Bảo hiểm y tế.

Xã Xuân Lập phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu thẻ BHYT trong quý 3/3017

Trong thời gian qua Dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp của MTTQ, các các ban, ngành, đoàn thể từ xã đến thôn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia Bảo hiểm y tế. Cùng với đó là tinh thần đồng lòng, trách nhiệm của mỗi người dân trong chương trình xây dựng Nông thôn mới của địa phương.

Tháng 01/2107 toàn xã đã có hơn 5000 người/6642 người tham gia Bảo hiểm y tế, đạt tỷ lệ người tham gia bảo hiểm y tế 78%. Đến 17/7/2017 toàn xã đã có 5511/6642 người có thẻ BHYT đạt 83% . Địa phương phấn đấu đạt 85% người dân có thẻ BHYT trong quý 3/2017.

10.jpg

11.jpgCó được kết quả trên là nhờ vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp của MTTQ và các ngành đoàn thể từ xã đến thôn và đặc biệt là sự ủng hộ và tinh thần trách nhiệm của mỗi người dân Xuân Lập trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới.

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã có nhiều tin bài phát trên hệ thống đài truyền thanh xã biểu dương tinh tinh thần trách nhiệm của các thôn, những người đã và đang tham gia Bảo hiểm y tế,

Để hoàn thành chỉ tiêu 85% người dân trong xã có thẻ BHYT hoàn thành trong quý 3/2017.  Trong thời gian tới Ban vận động bảo hiểm y tế của xã tiếp tục vận động, tuyên truyền để người dân hiểu rõ được lợi ích của việc tham gia Bảo hiểm y tế, là trách nhiệm và quyền lợi của mỗi người dân trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới của địa phương và phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong quý 4/2017.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

Xã Xuân Lập phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu thẻ BHYT trong quý 3/3017

Đăng lúc: 11/08/2017 10:00:00 (GMT+7)

10.jpg