Ngày 27/11/2018 15:06:00

Hội Cựu chiến binh xã Xuân Lập Công bố Quyết định “Tổ 3 chủ động”

Ngày 27/11/2018, được sự đồng ý của Thường vụ Đảng ủy, BTV Hội CCB huyện Thọ Xuân, BCH Hội CCB xã Xuân Lập đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập và tập huấn nội dung “ Tổ 3 chủ động”.

Về dự Lễ công bố: Về phía Hội CCB huyện đồng chí Lê Quốc Ẩm CT Hội CCB huyện, Đ/c Nguyễn Vũ Thực PCT. Hội CCB huyện Thọ Xuân, Các đồng chí trong Thường vụ Đảng Ủy, HĐND, UBND, MTTQ và trưởng các đoàn thể; Bí thư, Trưởng các thôn và các đồng chí UV. BCH Hội CCB xã; cùng đông đảo hội viên Hội CCB tham gia.

Thay mặt Hội CCB xã đồng chí Đỗ Xuân Đạt CT. Hội CCB xã khai mạc và công bố Quyết định thành lập các “Tổ 3 chủ động”.
CCB2.jpgCCB3.jpg

Sau khi công bố các Quyết định thành lập  BCH Hội CCB xã đã tập huấn nghiệp vụ “tổ 3 chủ động” cho các thành viên.

Tại hội nghị đồng chí Lê Quốc Ẩm CT Hội CCB huyện đã đánh giá cao quá trình chuẩn bị và công tác tổ chức buổi lễ rất trang nghiêm, chất lượng, sát với tình hình thực tế của địa phương và tin tưởng rằng với truyền thống của anh “ Bộ đội cụ Hồ” các “Tổ 3 chủ động” sẽ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Lê Đình Hải PBT TT Đảng ủy, CT HĐND xã đánh giá cao quá trình thực hiện nhiệm vụ của Hội CCB và luôn có những sáng kiến mới, mô hình mới để triển khai thực hiện cùng với toàn thể hệ thống chính trị giữ vững tình hình ANTT, ATXH góp phần vào xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đã giao nhiệm vụ cho “ Tổ 3 chủ động” phải luôn chủ động và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, phản ánh kịp thời các thông tin nắm bắt với Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND xã và huyện Hội cấp trên.
CCB4.jpg

Thay mặt BCH Hội CCB xã đồng chí Đỗ Xuân Đạt CT. Hội CCB xã đã xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo huyện Hội và lãnh đạo Đảng ủy xã và sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của tổ chức Hội CCB nói chung và nhiệm vụ của “ Tổ 3 chủ động” nói riêng.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

Hội Cựu chiến binh xã Xuân Lập Công bố Quyết định “Tổ 3 chủ động”

Đăng lúc: 27/11/2018 15:06:00 (GMT+7)

CCB2.jpgCCB3.jpg