ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN XÃ XUÂN LẬP LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2023 – 2028.

Ngày 28/02/2023 15:20:00

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN XÃ XUÂN LẬP LẦN THỨ NHẤT

NHIỆM KỲ 2023 – 2028.

Thực hiện Kế hoạch số 60/KH-LĐLĐ, ngày 12/4/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp huyện Thọ Xuân tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hóa lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023-2028;

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Thọ Xuân và  BTV Đảng ủy xã Xuân Lập. Ngày 25/02/2023 BCH CĐ  cơ sở xã Xuân Lập long trọng khai mạc Đại hội Đại Công đoàn xã lần thứ  Nhất  nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có

Đ/c:    Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Thọ Xuân; Đ/c Nguyễn Văn Sơn. Bí thư Đảng ủy, các Đại biểu là cán bộ, đoàn viên công đoàn đã về dự Đại hội đầy đủ.

Đại hội thực hiện rất nhiều nội dung công việc quan trọng gồm:

- Một là. Bầu Đoàn chủ tịch, thư ký Đại hội;

- Hai là. Thông qua chương trình Đại hội; nội quy, quy chế Đại hội.

- Ba là. Báo cáo tình hình đoàn viên

- Bốn là: Tổng hợp ý kiến vào văn kiện ĐH công đoàn huyện, tham gia góp ý sửa đổi bổ sung điều lệ công đoàn Việt Nam và những kiến nghị của đoàn viên. CNLĐ với Đảng, Nhà nước, chính quyền, công đoàn các cấp

- Năm là:  Biểu quyết thông qua tổng hợp ý kiến tham gia văn kiện công đoàn huyện.

Đại hội bầu được BCH Công đoàn  xã gồm 05 đồng chí như sau:

1. Đ/ c Phạm Văn Nhất – PCT HĐND

2. Đ/c  Hà Thanh Kiệm- Chủ tịch CCB

3. Đ/c Hoàng Thị Nhung –  Chủ tịch HPN

4. Đ/c Tống Cảnh Tiến.  Phó chủ tịch UBND

5.  Đ/c Lê Thị Thùy – CC ĐCMT

Đại hội bầu Đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện theo chỉ tiêu được giao. Sau hơn ½ ngày làm việc Đâị hội Công đoàn xã Xuân Lập lần nhất thành công tốt đẹp.

CC VHXH: Nguyễn Đình Tình

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN XÃ XUÂN LẬP LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2023 – 2028.

Đăng lúc: 28/02/2023 15:20:00 (GMT+7)

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN XÃ XUÂN LẬP LẦN THỨ NHẤT

NHIỆM KỲ 2023 – 2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có

Đại hội thực hiện rất nhiều nội dung công việc quan trọng gồm:

- Một là. Bầu Đoàn chủ tịch, thư ký Đại hội;

- Hai là. Thông qua chương trình Đại hội; nội quy, quy chế Đại hội.

- Ba là. Báo cáo tình hình đoàn viên

Đại hội bầu được BCH Công đoàn  xã gồm 05 đồng chí như sau:

1. Đ/ c Phạm Văn Nhất – PCT HĐND

2. Đ/c  Hà Thanh Kiệm- Chủ tịch CCB