HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH CHỈ ĐỊNH BCH- BTV- CHỨC DANH CHỦ CHỐT CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ XÃ HỘI XÃ XUÂN LẬP.

Ngày 14/02/2020 10:40:45

Ngày 13 tháng 02 năm 2020 tại Nhà văn hóa xã Xuân Lập; Hội Nông dân huyện; Hội Cựu Chiến binh; Hội Liên hiệp Phụ Nữ; Liên đoàn lao động; Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Thọ Xuân tổ chức công bố các Quyết định chỉ định BCH - BTV  chức danh chủ chốt của các tổ chức chính trị - xã hội xã Xuân Lập.

Tham dự Hội nghị gồm có:

Về Phía lãnh đạo huyện Thọ Xuân:  Các đồng chí ban thường vụ Hội Nông dân huyện; Hội Cựu Chiến binh; Hội Liên hiệp Phụ Nữ; Liên đoàn lao động; Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Thọ Xuân;

Về phía địa phương xã Xuân Lập:

Đồng chí, Phạm Văn Luận, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, đồng chí; Lê Đình Hải, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND, đồng chí; Nguyễn Văn Sơn,  Phó bí thư Chủ tịch UBND xã; các đ/c Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND- MTTQ,  cùng các đồng chí trưởng các ngành, BCH các đoàn thể, cán bộ công chức xã, cán bộ bán chuyên trách các đồng chí bí thư chi bộ,  trưởng thôn, Hiệu trưởng các trường THCS, Tiểu học, Mầm non.

Chương trình Hội nghị có 3 phần:

Phần 1: Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu;

Phần 2. Thay mặt BTV Hội Nông dân huyện; Hội Cựu Chiến binh; Hội Liên hiệp Phụ Nữ; Liên đoàn lao động; Đoàn Thanh niên lên Công bố và trao các Quyết định chỉ định BCH - BTV  chức danh chủ chốt của các tổ chức chính trị - xã hội xã Xuân Lập.

Một số hình ảnh các đ/c Thường vụ Hội CCB – Hội LHPN- Hội Nông dân - Công Đoàn - ĐoànTN huyện Thọ Xuân Công bố quyết định chỉ định BCH - BTV  chức danh chủ chốt tại hội nghị.

Các Đồng chí được chỉ định chức danh chủ chốt của các tổ chức chính trị - xã hội xã Xuân Lập lên nhận quyết định ra mắt hội nghị.

Người thực hiện: CCVH - XH: Nguyễn Đình Tình

Đăng lúc: 14/02/2020 10:40:45 (GMT+7)

Tham dự Hội nghị gồm có:

Về phía địa phương xã Xuân Lập:

Chương trình Hội nghị có 3 phần:

Phần 1: Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu;

Người thực hiện: CCVH - XH: Nguyễn Đình Tình