Ngày 13/06/2018 02:11:00

MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội phối hợp tổ chức hội nghị

Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội năm 2018  về việc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt triển khai thực hiện các NQ, chỉ thị, kết luận của Bộ chính trị, Ban Bí thư khóa XII và chỉ thị, kết luận của BTV Tỉnh ủy;

Được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, Ngày 12/6/2018 MTTQ phối hợp với các đoàn thể Hội Nông Dân, Hội Phụ Nữ, Hội CCB, Đoàn thanh niên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các NQ, chỉ thị, kết luận của Bộ chính trị, Ban Bí thư khóa XII và chỉ thị, kết luận của BTV Tỉnh ủy.

Về dự có đ/c Lê Đình Hải PBT thường trực Đảng uỷ. đ/c Phạm Văn Hùng CT  MTTQ xã

MT.jpg

Nhằm tuyên truyền, học tập, quán triệt sâu rộng đến các tổ chức, các chi hội, chi đoàn và ĐVTN những nội dung cơ bản của các Nghị quyết chỉ thị, kết luận của Bộ chính trị, Ban Bí thư khóa XII và chỉ thị, kết luận của BTV Tỉnh ủy; đồng thời, giúp cho cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân phát huy vai trò, trách nhiệm, nâng cao hiệu quả hoạt động, cụ thể hóa các nội dung và tổ chức thực hiện các quan điểm chỉ đạo, mục tiêu nhiệm vụ trong các, chỉ thị Nghị quyết đề ra.

Tại hội nghị các đồng chí đã trực tiếp triển khai các chỉ thị, Nghị quyết quy định và kết của Bộ chính trị, Ban Bí thư khóa XII và chỉ thị, kết luận của BTV Tỉnh ủy.

Qua hội nghị được tiếp thu MTTQ các tổ chức đoàn thể tiếp tục làm tốt hơn nữa trong công tác vận động đoàn viên, hội viên thực hiện tốt các chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các phong trào của các tổ chức phát động.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội phối hợp tổ chức hội nghị

Đăng lúc: 13/06/2018 02:11:00 (GMT+7)

Về dự có đ/c Lê Đình Hải PBT thường trực Đảng uỷ. đ/c Phạm Văn Hùng CT  MTTQ xã