MTTQ xã Xuân lập kêu gọi cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong toàn xã, tham gia ủng hộ tinh thần, vật chất để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Ngày 10/04/2020 16:37:54

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ Ban Trung ương MTTQ Việt Nam ngày 17 tháng 3 năm 2020.

Thực hiện công văn số 275 ngày 18/3/2020, của Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tinh thanh hóa.

Thực hiện công văn số 78 ngày 23 tháng 3 năm 2020, của Ban thường trực MTTQ Việt Nam huyện Thọ Xuân. Về việc vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid -19 đến  cán bộ, Đảng viên, các tổ chức chính trị xã hội và toàn thể nhân dân.

Được sự  thống nhất của ban chấp hành Đảng uỷ xã Xuân Lập, ngày 27/3/2020, UBMTTQ xã Xuân lập phối  hợp với UBND xã - Hội chữ thập ra lời kêu gọi đến toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong toàn xã tham gia ủng hộ bằng tinh thần, vật chất để phòng chống dịch Covid - 19.

Trong thời gian kêu gọi vừa qua UBMTTQ xã Xuân Lập đã đón nhận được những tình cảm, sự ủng hộ về tinh thần vật chất của các tổ chức, cá nhân và toàn thể nhân dân. Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, phát huy tinh thần dân tộc, trách nhiệm, bằng những hành động thiết thực, cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong toàn xã, đã tham gia ủng hộ tinh thần, vật chất để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Đến ngày 7/4/2020 cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong xã đã ủng hộ được 19.855.000 ( Mười chín triệu tám trăm năm lăm nghìn đồng)

UBMTQ xã vẫn đang tiếp tục kêu gọi và tổng hợp tiền ủng hộ của cá nhân, tập thể và toàn thể nhân dân để góp phần vào cuộc phòng, chống đại dịch.

UBMTTQ xã Xuân Lập xin được biểu dương, ghi nhận những tấm lòng hảo tâm, xin được trân thành và cảm ơn  Cán bộ, Đảng viên và toàn thể nhân dân trong toàn xã đã nêu cao tinh thần, tương thân, tương ái tham gia ủng hộ trong đợt kêu gọi này.

Người thực hiện

CCVHXH:Nguyễn Đình Tình

Đăng lúc: 10/04/2020 16:37:54 (GMT+7)

Người thực hiện