MTTQ xã Xuân lập và các tổ chức đoàn thể chính trị trao vật tư y tế cho nhà trường 3 cấp học để thực hiện công tác phòng chống dịch covid - 19.

Ngày 14/05/2020 16:19:34

MTTQ xã Xuân Lập và các tổ chức chính trị ủng hộ, trao thiết bị vật tư y tế hỗ trợ thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid – 19 cho các Nhà trường trước khi cho học sinh quay trờ lại đi học.

Ngày 05 tháng 5 năm 2020, MTTQ xã Xuân Lập và các tổ chức chính trị trong xã; Hội CCB, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên tổ chức trao vật tư y tế để hỗ trợ thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trước khi cho học sinh quay trở lại đi học theo chỉ  đạo của phòng GD & ĐT Thọ Xuân.

Đ/c: Đố Đình Quảng, BT Đoàn Thanh niên trao một số vật tư y tế phòng dịch, Đ/c Đỗ Đình Toàn, Hiệu trưởng trường THSC Xuân lập nhận VTYT để thực hiện công tác phòng dịch.

Hình ảnh Đồng chí: Phạm Văn Hùng, Chủ tich MTTQ Xã cùng các đ/c trưởng các đoàn thể trao thiết bị vật tư y tế cho Trường Mầm Non,  Đ/c Hà Thị Hoa –P.Hiệu trưởng, Đ/c Đỗ Thị Huệ P.Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Xuân Lập nhận thiết bị y tế để thực hiện công tác phòng, chống dịch trước khi cho học sinh đi học trở lại.

Đồng chí: Phạm Văn Hùng, Chủ tiịch MTTQ Xã cùng các đ/c trưởng các đoàn thể trao thiết bị vật tư y tế cho  Trường Tiểu học,  Đ/c Lê Thị Nhung Hiệu trưởng, Đ/c Vũ Thị Hạnh P.Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Xuân Lập nhận thiết bị y tế để thực hiện công tác phòng, chống dịch trước khi cho học sinh đi học trở lại.

Các đồng chí giáo viên trường Tiểu học Xuân Lập phối hợp với trạm y tế, chủ động đo thân nhiệt kiểm tra sức khỏe cho học sinh trước khi vào học.

Một số hình ảnh học sinh Tiêu học Xuân Lập ngồi học chấp hành các biện pháp phòng dịch.

Người thực hiện

CCVH - XH. Nguyễn Đình Tình

Đăng lúc: 14/05/2020 16:19:34 (GMT+7)

Người thực hiện