Ngày 28/11/2023 14:41:00

Thành lập tổ ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng xã Xuân Lập

Chủ tịch UBND xã Xuân Lập vừa ban hành Quyết định số 41 /QĐ-UBND, ngày 24/11/2023, V/v thành lập Tổ ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng gồm 1 Tổ trưởng, 01 phó  và 7 thành viên nhằm nâng cao các hoạt động phòng và chống sự cố tấn công mạng, đảm bảo an toàn thông tin mạng.

Tham gia làm thành viên tổ ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng của xã gồm có: Phó Chủ tịch UBND xã, công chức UBND xã, Công an, xã dội và viên chức phụ trách công nghệ thông tin tại Trung tâm Viễn  thông Thọ Xuân.

Tổ ứng cứu là đầu mối ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng trên địa bàn chịu sự chỉ đạo, điều hành của Chủ tịch UBND xã, Ban Chỉ đạo công nghệ thông tin huyện; trực tiếp điều phối, ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng; tham mưu giúp các ngành cấp huyện, Sở Thông tin và Truyền thông triển khai nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, thực hiện trách nhiệm thành viên đầu mối của xã trong mạng lưới ứng cứu sự cố máy tính. Đồng thời, liên kết và phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan, ứng phó kịp thời khi xảy ra sự cố mạng máy tính, dưới sự điều phối của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT).

Ban tuyên truyền xã Xuân Lập

Thành lập tổ ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng xã Xuân Lập

Đăng lúc: 28/11/2023 14:41:00 (GMT+7)

Ban tuyên truyền xã Xuân Lập