Ngày 06/09/2023 16:09:26

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 TẠI CÁC TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ XUÂN LẬP

Sáng ngày 05/9/2023, tất cả các trường: THCS, Tiểu học và bậc học Mầm non, Tiểu học và THCS Thọ Thắng trên địa bàn xã Xuân Lập long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Tiếng trống khai trường đã điểm, một năm học mới lại về trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò các trường trên địa bàn xã. Sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu trong năm học 2022-2023 đang là niềm tin, động lực để toàn ngành giáo dục vững bước đi lên trong năm học mới với mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.

- Dự Lễ khai giảng với trường Trung học cơ sở, Tiêu học, Mầm non Xuân Lập  và trường TH và THCS Thọ Thắng có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thư đảng ủy, Đ/c, Phạm Văn Hùng, UVBTV, CTMTTQ, Đ/c Đỗ Văn Đạo PCT.UBND xã, Đ/c Tồng Cảnh Tiến PCT.UBND xã Xuân Lập, cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể, cán bộ Công chức UBND xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn đã cùng về dự chúc mừng các  trường nhân dịp lễ khai giảng năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC ĐC LÃNH ĐẠO TẶNG HOA CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG TẠI CÁC TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

- Dự Lễ khai giảng năm học mới trường Tiểu học và THCS Xuân Lập có đồng chí Phạm Văn Hùng, UVBTV, CTMTTQ. Tại buổi lễ đồng chí đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và tặng hoa chúc mừng.

Thực hiện Công văn chỉ đạo của phòng giáo dục Thọ Xuân về việc tổ chức lễ khai giảng năm học mới với quy mô ngắn gọn để bước vào chương trình dậy và học ngay sau khi kết thúc lễ khai giảng. Chương trình Lễ khai giảng năm học mới năm học 2023-2024 trên địa bàn xã được tổ chức với quy mô ngắn gọn nhưng đảm bảo nội dung và trang trọng trong bầu không khí vui tươi phấn khởi.

Tới dự Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 tại các trường, đại diện lãnh đạo địa phương đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường, đồng thời các đồng chí phát biểu và tặng hoa chúc mừng các trường nhân dịp năm học mới 2023-2024.

Tiếp đó là bài phát biểu của hiệu trưởng các trường và hồi trống khai trường được vang lên, năm học mới 2023-2024 chính thức bắt đầu, thầy và trò các trường quyết tâm thi đua dậy tốt, học tập tập tốt để gặt hái tích cao trong năm học mới 2023-2024.

Sự phát triển của đất nước nói chung, xã nhà nói riêng trong giai đoạn mới sẽ tạo ra nhiều cơ hội, đồng thời cũng đặt ra không ít khó khăn, thách thức đối với sự nghiệp “trồng người”. Song, với những thành quả đạt được trong năm học 2022-2023, các nhà trường trên địa bàn xã nhà đang tạo cho mình một tâm thế vững vàng để bước vào năm học 2023-2024 với niềm tin và khí thế mới. Đặc biệt, với sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh, tin rằng ngành giáo dục của xã nhà tiếp tục “gặt gái” nhiều “quả ngọt” trong năm học mới 2023-2024 theo kế hoạch đề ra./.

Ban tuyên truyền xã Xuân lập

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 TẠI CÁC TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ XUÂN LẬP

Đăng lúc: 06/09/2023 16:09:26 (GMT+7)

Ban tuyên truyền xã Xuân lập