Ngày 29/04/2020 10:15:21

( NHIỆM KỲ 2016 - 2021).

Ngày 28/ 4/2020, HĐND xã Xuân Lập tiến hành tổ chức kỳ họp bất thường, thời gian tổ chức kỳ họp ½ ngày, địa điểm tại Nhà văn hóa xã;

Tham dự kỳ họp có các đại biểu:

Về phía lãnh đạo huyện Thọ Xuân có:

Ông: Đỗ Thế Mạnh; UVBTV huyện ủy, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Thọ Xuân;

Bà: Lê Thị Hạnh;  HUV,  Phó chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân;

Ông: Phạm Văn Luận, HUV,  Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Thọ Xuân phụ trách vòng II xã Xuân lập.

Các Ông (bà) đại diện  phòng nội vụ, văn phòng HĐND, UBND huyện;

Về phía lãnh đạo xã có:

Ông: Nguyễn Văn Sơn đại biểu HĐND huyện Thọ Xuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã;

Ông: Lê Đình Hải Phó bí Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và 46 đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021  đã có mặt tham dự kỳ họp.

Nội dung kỳ họp.

Ông: Phạm Văn Nhất; Phó Chủ tịch HĐND xã thông qua nội dung của kỳ họp bất thường và thực hiện Nghi thức chào cờ;

Ông; Lê Đình Hải; Phó bí Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, phát biểu khai mạc kỳ họp.

Phần tiếp theo của kỳ họp:

Thông qua Tờ trình miễn nhiệm Chức danh Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, UVUBND xã Xuân lập, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thông qua Nghị quyết miễn nhiệm Chức danh Chủ tich HĐND, Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, UVUBND xã Xuân lập, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thông báo số 1749 TB/HU, ngày 30/3/2020 của Ban thường vụ huyện ủy Thọ Xuân, về việc giới thiệu nhân sự ứng cử, bầu cử Chức danh Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, UVUBND xã Xuân lập, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tờ trình của Thường trực HĐND, UBND xã trình HĐND xã về việc bầu bổ sung Chức danh Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, UVUBND xã Xuân lập, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Kỷ họp bất thường đã tán thành với các nội dung trình tại kỳ họp, đã bầu được các chức danh: Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, UVUBND xã Xuân lập, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ông: Đỗ Văn Hoàng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đã trứng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Các chức danh UBND:
             Ông: Lê Đình Hải, Phó bí thư, đã trứng cử chức danh Chủ tịch UBND xã;
             Ông: Đỗ Văn Đạo, UVBTV đảng ủy đã trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND,
             Ông: Nguyễn Ngọc Thành, ĐUV Trưởng CA xã đã trúng cử chức danh UVUBND xã Xuân lập, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

HĐND xã thông qua Nghị quyết tán thành các nội dung trình tại kỳ họp và kết luận bế mạc kỳ họp, HĐND xã lập hồ sơ bầu cử các chức danh Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, UVUBND xã Xuân lập, nhiệm kỳ 2016 – 202 trình cấp có thẩm quyền ra quyết định.

Ông; Lê Đình Hải P.BTĐU, CT. HĐND xã, phát biểu khai mạc kỳ họp

Ông: Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Đại biểu HĐND huyện tặng hoa cho các Ông(bà) trúng cử chức danh Chủ tiịch HĐND, Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, UVUBND xã Xuân lập, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Kỳ họp Bất thường  HĐND xã Xuân lập, nhiệm kỳ 2016 - 2021, diễn ra ngày 28/ 4/2020 đã thành công tốt đẹp.

Người thực hiện

CCVH: Nguyễn Đình Tình

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ XUÂN LẬP TỔ CHỨC KỲ HỌP BẤT THƯỜNG

Đăng lúc: 29/04/2020 10:15:21 (GMT+7)

( NHIỆM KỲ 2016 - 2021).

Tham dự kỳ họp có các đại biểu:

Về phía lãnh đạo huyện Thọ Xuân có:

Bà: Lê Thị Hạnh;  HUV,  Phó chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân;

Các Ông (bà) đại diện  phòng nội vụ, văn phòng HĐND, UBND huyện;

Về phía lãnh đạo xã có:

Nội dung kỳ họp.

Ông; Lê Đình Hải; Phó bí Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, phát biểu khai mạc kỳ họp.

Phần tiếp theo của kỳ họp:

Các chức danh UBND:
             Ông: Lê Đình Hải, Phó bí thư, đã trứng cử chức danh Chủ tịch UBND xã;