Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Thọ Xuân Khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 21/12/2023 07:55:26

Chiều 20/12/2023, dưới sự chủ tọa của các đồng chí: Lê Đình Hải, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Thị Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Thọ Xuân Khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026 làm việc phiên cuối cùng, thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng và bế mạc kỳ họp.

hdt.png

Dự kỳ họp có đồng chí: Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ; Lãnh đạo UBND huyện; Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; Trưởng các Tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện; Chánh Văn phòng Huyện uỷ; Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện uỷ; Trưởng các phòng chuyên môn UBND huyện; Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện; Chủ tịch các Hội đặc thù; Hội xã hội - nghề nghiêp cấp huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã, thị trấn.

hdt1.png

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu giải trình làm rõ các kiến nghị của cử tri về nhiều lĩnh vực.  Đồng chí Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Đây là những ý kiến, kiến nghị rất xác đáng, tâm huyết, với tinh thần trách nhiệm rất cao của các vị đại biểu, của cử tri và Nhân dân trong huyện, vì sự phát triển của huyện.Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Đồng cũng phân tích, đánh giá về những kết quả đạt được, hạn chế và nguyên nhân trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh năm 2023; nêu lên các nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi, toàn diện tất cả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trong năm 2024.

hdt3.png

Trên cơ sở xem xét, thảo luận các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết do Thường trực HĐND và UBND huyện trình tại kỳ họp, các đại biểu đã thống nhất quyết nghị thông qua các nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, về chủ trương đầu tư các dự án, về nhóm nghị quyết thường niên và các nội dung khác.

hdt2.png

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nêu rõ: Nhiệm vụ năm 2024 đặt ra là hết sức nặng nề và có ý nghĩa rất quan trọng, đòi hỏi các cấp, các ngành và các địa phương phải tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, năng động, đổi mới, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn, thách thức.

hdt6.png

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thọ Xuân, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, cử tri và Nhân dân các dân tộc trong huyện phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết, chủ động, sáng tạo, phải quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2024, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của Thường trực HĐND huyện, UBND huyện, các Ban của HĐND huyện và các cơ quan có liên quan; sự điều hành linh hoạt, quyết liệt của Chủ tọa kỳ họp và tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm của các đại biểu, kỳ họp thứ 11, HĐND huyệnThọ Xuân khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, để lại ấn tượng sâu sắc, đáp ứng được sự  mong đợi của cử tri và Theo Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân

Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Thọ Xuân Khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đăng lúc: 21/12/2023 07:55:26 (GMT+7)

hdt.png