Ngày 31/12/2021 14:57:34

Kỳ họp thứ tư HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 29/12/2021 HĐND xã Xuân Lập tổ chức kỳ họp thứ tư HĐND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026;

Về dự Kỳ họp có các Đại biểu:

Bà: Nguyễn Thị Bích Phương, UVBCH đảng bộ huyện, Bí thư Huyện Đoàn Thọ Xuân Đại biểu HĐND huyện Thọ Xuân;

Ông: Đỗ Minh Sơn, Giám đốc HTX DVNN, Đại biểu HĐND huyện Thọ Xuân;

Đ/c; Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy; và 26 Đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026; các đại biểu được mời dự kỳ họp

Tại  Phiên họp trù bị:  Các Đại biểu nghe Báo cáo về dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ tư, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026;

Phiên họp gòm có các nội dung  Chào cờ, Quốc ca; Chủ toạ  khai mạc kỳ họp.

Ông Đỗ Văn Hoàng , Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khóa XIX long trong khai mạc kỳ họp.

Phát biểu khai mạc Kỳ họp Ông:  Đỗ Văn Hoàng , Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Chủ tịch HĐND xã  nhấn mạnh: Kỳ họp thứ tư hội đồng nhân dân xã khóa XX , nhiệm kỳ 2021 - 2026 được tổ chức vào thời điểm các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, cử tri nhân dân trong xã đang nỗ lực triển khai các biện pháp thích ứng linh hoạt, an toàn, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19, gắn với các giải pháp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh năm 2021.

Kỳ họp đã nghe các báo cáo của HĐND, báo cáo của UBND xã về tình hình thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu KTXH - QPAN năm 2021; mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo kết quả thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được thông báo tại kỳ họp thứ ba HĐND xã khóa XX. Báo cáo của UBND xã về kết quả thực hiện thu ngân sách nhà nước, chi ngân sách địa phương năm 2021. Dự toán Thu NS NN - Chi NS xã năm 2022. Nghe Tổ đại biểu HĐND huyện Thọ Xuân thông báo kết quả kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua các tờ trình của HĐND, UBND.

Trong kỳ họp các đại biểu tập trung thảo luận đưa ra nhiều giải pháp thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng năm 2022. Trong đó tập trung công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới; triển khai các kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Văn Sơn Bí thư Đảng ủy, nghe Đ/c Lê Đình Hải, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri và tiếp thu giải trình những vấn đề mà đại biểu HĐND xã quan tâm và trình bày một số giải pháp trọng tâm năm 2022;

Một số hình ảnh tại kỷ họp

Với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ tư HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp. 100% đại biểu HĐND xã tham dự kỳ họp đã nhất trí thông qua các Nghị quyết kỳ họp./.

Người thực hiện tin, bài:

CCVH Nguyễn Đình Tình

Kỳ họp thứ tư HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đăng lúc: 31/12/2021 14:57:34 (GMT+7)

Kỳ họp thứ tư HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Về dự Kỳ họp có các Đại biểu:

Ông: Đỗ Minh Sơn, Giám đốc HTX DVNN, Đại biểu HĐND huyện Thọ Xuân;

Phiên họp gòm có các nội dung  Chào cờ, Quốc ca; Chủ toạ  khai mạc kỳ họp.

Một số hình ảnh tại kỷ họp

Người thực hiện tin, bài:

CCVH Nguyễn Đình Tình