KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ XUÂN LẬP

Ngày 06/05/2022 17:00:04

Kỳ họp thứ Năm HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 06/5/2022, HĐND xã Xuân Lập tổ chức kỳ họp chuyên đề.

Về dự Kỳ họp có các Đại biểu:

Đ/c; Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy; và 26 Đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026; các đại biểu được mời dự kỳ họp

Nội dung kỳ họp chuyên đề gồm các nội dung:

-         Chào cờ, Quốc ca; Chủ toạ  khai mạc kỳ họp.

-          UBND xã thông qua các tờ trình

-         Báo cáo thẩm tra của Ban KTXH;

-         Kỳ họp thảo luận.

Phát biểu khai mạc Kỳ họp Ông:  Đỗ Văn Hoàng , Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Chủ tịch HĐND xã  nhấn mạnh: Kỳ họp chuyên đề hội đồng nhân dân xã khóa XX , nhiệm kỳ 2021 - 2026 được tổ chức đề ra một số nội dung quan trọng, quyết sách cho mục tiêu xây dựng xã đạt tiêu chí Nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Kỳ họp Báo cáo báo  thẩm tra của Ban KTXH, thông qua các Tờ trình của UBND xã về thực hiện quy hoạch chung xây dựng xã xuân Lập, huyện Thọ Xuân đến năm 2030, tờ trình đề nghị phê chuẩn kế hoạch đầu từ công năm 2022 với mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới nâng cao.

Trong kỳ họp các đại biểu tập trung thảo luận đưa ra nhiều giải pháp thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh, trong đó tập trung công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới; triển khai các kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, trọng điểm về nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới nâng cao.

Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Văn Sơn Bí thư Đảng ủy, nghe Đ/c Lê Đình Hải, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã trả lời những ý kiến, kiến nghị của các Đại biểu và tiếp thu giải trình những vấn đề mà đại biểu HĐND xã quan tâm và trình bày một số giải pháp trọng tâm thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Một số hình ảnh tại kỷ họp

Với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ năm, kỳ họp chuyên đề HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp. 100% đại biểu HĐND xã tham dự kỳ họp đã nhất trí thông qua các Nghị quyết kỳ họp./.

Người thực hiện tin, bài:

CCVH Nguyễn Đình Tình

KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ XUÂN LẬP

Đăng lúc: 06/05/2022 17:00:04 (GMT+7)

Kỳ họp thứ Năm HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 06/5/2022, HĐND xã Xuân Lập tổ chức kỳ họp chuyên đề.

Về dự Kỳ họp có các Đại biểu:

Nội dung kỳ họp chuyên đề gồm các nội dung:

-         Chào cờ, Quốc ca; Chủ toạ  khai mạc kỳ họp.

-          UBND xã thông qua các tờ trình

-         Báo cáo thẩm tra của Ban KTXH;

-         Kỳ họp thảo luận.

Một số hình ảnh tại kỷ họp

Người thực hiện tin, bài:

CCVH Nguyễn Đình Tình