Ngày 01/08/2017 15:10:00

Căn cứ Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015;

Thực hiện chương trình công tác tháng 7 của BCH Đảng bộ xã Xuân Lập;

Ngày 31 tháng 7 năm 2017 HĐND xã Xuân Lập long trong tổ chức khai mạc kỳ họp thứ tư HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021;

Về dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Lê Văn Bốn huyện ủy viên, bí th về  Đảng ủy.

Kỳ họp đã diễn ra trong 01 ngày, các đại biểu HĐND xã và đại biểu dự kỳ họp đã được nghe các báo cáo thông qua tại kỳ họp gồm.

1. Báo cáo hoạt động của HĐND 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2017.

2. Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ KTXH - QPAN 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2017.

3. Báo cáo của UBND xã về tình hinh thu – chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2017.

4. Báo cáo của UBND xã quyết toán thu – chi ngân sách năm 2016.

5. Báo cáo kết quả thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri.

6. Thông báo của UB MTTQ tham gia xây dựng chính quyền.

Kỳ họp thứ tư HĐND xã đã có bước đổi mới trong phần thảo luận và chất vấn công chức chuyên môn về lĩnh vực phụ trách. Tại kỳ họp các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình phát biểu ý kiến và chất vấn vào các vấn đề mà cử tri đang quan tâm. Tại kỳ họp chủ tọa đã điều hành các phần theo đúng chương trình đề ra. Kỳ họp thứ tư các đại biểu đã tham gia phản ánh đầy đủ các vấn đề mà cử tri trên địa bàn toàn xã đã kiến nghị tại các cuộc tiếp xúc cử tri.

Có thể nói kỳ họp thứ tư HĐND xã với tinh thần dân chủ, đoàn kết đã thành công tốt đẹp đây cũng là tiền đề để thực hiện thắng lợi các mục tiêu KTXH – QPAN trong thời gian tiếp theo tại địa phương đồng thời phấn đấu hoàn thành và công nhận 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong năm 2017.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH

Kỳ họp thứ tư HĐND xã khóa XIX nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đăng lúc: 01/08/2017 15:10:00 (GMT+7)

Căn cứ Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015;

Thực hiện chương trình công tác tháng 7 của BCH Đảng bộ xã Xuân Lập;

3. Báo cáo của UBND xã về tình hinh thu – chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2017.

4. Báo cáo của UBND xã quyết toán thu – chi ngân sách năm 2016.

5. Báo cáo kết quả thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri.

6. Thông báo của UB MTTQ tham gia xây dựng chính quyền.

Tống Cảnh Tiến: CC VHXH