XUÂN LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015 - 2020

Ngày 25/06/2020 15:02:07

XUÂN LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG

ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015 – 2020.

Thực hiện Hướng dẫn số 77/ HD-BCĐ, ngày 20/5/2020 của BCĐ hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ X huyện Thọ Xuân về tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến các cấp.

Được sự đồng ý của UBND huyện Thọ Xuân, ngày 24 tháng 6 năm 2020   Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Xuân Lập long trọng tổ chức hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2015-2020, làm cơ sở tiếp tục thực hiện phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2020-2025.

Về dự hội nghị có các đại biểu:

Về phía huyện Thọ Xuân có Đ/c: Lê Thanh Bình - PCT hội CCB huyện Thọ Xuân.

Về phía địa phương có Đ/c: Nguyễn Văn Sơn, Đại biểu HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lập;

Đ/c: Đỗ Văn Hoàng Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã Xuân Lập;

Đ/c:  Lê Đình Hải, P Bí thư, Chủ tịch UBND xã Xuân Lập;

Các Đ/c Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ xã,Trưởng các tổ chức chính trị xã hội, Chủ tịch hội đặc thù; cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách, Hiệu trưởng các trường, Giám đốc HTXNN, trưởng trạm y tế, đại diện doanh nghiệp, Bí thư các chi bộ, trưởng thôn, đại biểu thương – bệnh binh, da cam, đại biểu là hộ gia đình sản xuất, kinh doanh giỏi.

Chương trình hội nghị gồm có các nội dung.

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

2. Bầu Đoàn Chủ tọa và thư ký hội nghị

3. Khai mạc Hội nghị

4. Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước, trong giai đoạn 2015-2020, phương hướng thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025.

5. Báo cáo tham luận của các điển hình tiên tiến.

6. Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo địa phương.

7. Biểu dương, tôn vinh, khen thưởng các điển hình tiêu biểu giai đoạn 2015 - 2020.

8. Phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 - 2025.

9. Phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua.

10. Bầu Đại biểu điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2015-2020 dự hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến huyện Thọ Xuân lần thứ X, cuối cùng bế mạc hội nghị.

Tại Hội nghị Đ/c Lê Đình Hải, P Bí thư, Chủ tịch UBND đã trịnh trọng khai mạc và giới thiệu các đại biểu về dự hội nghị,

Tiếp theo chương trình Đ/c Đỗ Văn Đạo Phó Chủ tịch UBND thay mặt cho đoàn chủ tịch đọc báo cáo nhiệm kỳ, chủ trì phần thảo luận, các ý kiến phát biểu của các đại biểu về dự hội nghị  cơ bản đã nhất trí với báo cáo đánh giá tổng kết phong trào thi đua yêu nước,  giai đoạn 2015-2020, phương hướng thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025, các ý kiến của các đại biểu tham luận tại hội nghị đã làm rõ hơn vai trò, ý nghĩa của phong trào thi đua, yêu nước ở địa phương; nhiệm kỳ mới 2020 – 2025 cần tiếp tục phát huy những mặt đạt được, khắc phục hạn chế, tồn tại để phong trào thi đua yêu nước thực sự đi vào đời sống của mọi tầng lớp nhân dân, đóng góp xứng đáng vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, góp phần vào thực hiện thành công nghị quyết đại hội đảng bộ xã Xuân Lập, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hội nghị  được nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c Lê Thanh Bình - PCT Hội CCB huyện Thọ Xuân và ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lập; các cá nhân điển hình tiên tiến được biểu dương trao thưởng.

Hội nghị cũng đã bầu được 7 đại biểu tiêu biểu đại diện cho địa phương, tham dự hội nghị điển hình tiên tiến huyện Thọ Xuân lần thứ X, giai đoạn 2015-2020 trong thời gian sắp tới.

Đ/c:  Lê Đình Hải, P Bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến

giai đoạn 2015 – 2020.

Đ/c, Đỗ Văn Đạo, Phó chủ tịch UBND xã đọc báo cáo đánh giá tổng kết phong trào thi đua yêu nước,

Giai đoạn 2015 – 2020

Đ/c: Lê Thanh Bình - PCT hội CCB huyện Thọ Xuân.phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đ/c: Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lập phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.

Đ/c: Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy trao thưởng cho 2 tập thể điển hình tiến tiến

Đ/c:  Lê Đình Hải, P Bí thư, Chủ tịch UBND xã trao thưởng cho các cá nhân điển hình tiến tiến

trong phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2015 – 2020

Người thực hiện: CCVH  Nguyễn Đình Tình

XUÂN LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015 - 2020

Đăng lúc: 25/06/2020 15:02:07 (GMT+7)

XUÂN LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG

ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015 – 2020.

Về dự hội nghị có các đại biểu:

Về phía huyện Thọ Xuân có Đ/c: Lê Thanh Bình - PCT hội CCB huyện Thọ Xuân.

Đ/c: Đỗ Văn Hoàng Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã Xuân Lập;

Đ/c:  Lê Đình Hải, P Bí thư, Chủ tịch UBND xã Xuân Lập;

Chương trình hội nghị gồm có các nội dung.

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

2. Bầu Đoàn Chủ tọa và thư ký hội nghị

3. Khai mạc Hội nghị

5. Báo cáo tham luận của các điển hình tiên tiến.

6. Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo địa phương.

8. Phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 - 2025.

9. Phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua.

giai đoạn 2015 – 2020.

Giai đoạn 2015 – 2020