Tuyên truyền cổ động trực quan về xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam

Ngày 30/11/2022 16:48:22

Thực hiện Công số 3553/UBND-VHTT ngày 29/11/2022 của UBND huyện Thọ Xuân về việc tuyên truyền cổ động trực quan về xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam. Để cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện thực hiện thắng lợi mục phát triển con người toàn diện và xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đặc biệt, ý kiến kết luận chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc (ngày 24/11/2021). UBND xã  Xuân Lập đề nghị toàn thể nhân dân làm tốt công việc sau đây:

1. Tổ chức tuyên truyền cổ động trực quan về xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam; treo băng rôn, khẩu hiệu, makét, pano trên trục đường chính của địa phương; tăng cường thời lượng tiếp, phát sóng, tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử, hệ thống Đài Truyền thanh xã; vận động 100% nhân dân trên địa bàn treo cờ Tổ quốc.
 2. Đối với công tác vệ sinh môi trường, các thôn đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm vào chiều thứ 6 hàng tuần. Đề nghị Ban công tác Mặt trận, đồng chí Thôn trưởng thông báo cho nhân dân nắm bắt và thực hiện, các chi hội đoàn thể tích cực, nhiệt tình tuyên truyền vận động đến toàn thể Đảng viên, đoàn viên, hội viên của tổ chức mình và toàn thể nhân dân chung tay dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm. Đảm bảo không còn rác bẩn, không còn điểm ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe của nhân dân, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Các gia đình thực hiện nếp sống văn minh, môi trường trong lành, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Nhà sạch vườn xanh, đường bê tông, sông không rác, đặc biệt là các tuyến đường hoa phụ nữ tự quản cần duy trì và coi đây là việc làm thường xuyên, mỗi người hãy chung tay bảo vệ môi trường đường làng ngõ xóm, góp phần xây dựng quê hương ta ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Ban tuyên truyền xã Xuân Lập

Đăng lúc: 30/11/2022 16:48:22 (GMT+7)

Ban tuyên truyền xã Xuân Lập