Xuân Lập tổ chức tổng kết công tác QP - AN năm 2021.

Ngày 01/12/2021 10:53:44

Thực hiện Kế hoạch số 168/KH - UBND, ngày 12/10/2021 của UBND huyện Thọ Xuân, V/v tổ chức tổng kết công tác QP - AN năm 2021.

Được sự thống nhất của thường vụ Đảng ủy, ngày 30/11/2021, tại hội trường xã, UBND xã Xuân Lập tổ chức tổng kết công tác QP - AN năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Về dự hội nghị có các đại biểu:

* Về phía Ban chỉ huy quân sự huyện Thọ Xuân có;

Đồng chí; Nguyễn Thiều Ngọc đại diện Công an huyện

Đồng chí; Nguyễn Quang Sơn.  Lê Đình Quốc đại diện cho Ban chỉ huy quân sự huyện

* Về lãnh đạo địa phương có các đ/c:

- Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn Bí thư  Đảng ủy;

- Đồng chí: Đỗ Văn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

- Đồng chí: Lê Đình Hải P.BT, Chủ tịch UBND xã;

- Các Đồng chí BTV Đảng ủy – Thường trực HĐND – UBND – MTTQ xã, các đồng chí công chức Ủy ban, Trưởng các đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, lực lượng công an, lực lượng dân quân .

Đồng chí: Lê Đình Hải P.BT, Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch HĐNVQS long trọng khai mạc hội nghị, tiếp theo nội dung các đại biểu nghe báo cáo tổng kết đánh giá công tác QP – AN năm 2021, triển nhiệm vụ năm 2022.

Năm 2021 là năm có nhiều sự kiện của địa phương như; thực hiện  Cuôc bầu cử Đại biểu quóc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Lực lượng công an xã, lực lượng  QPAN được huy động, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Dưới sự lãnh đạo của đảng ủy và điều hành của UBND xã, công tác QP - AN ở địa phương được đảm bảo.

Phần thảo luận với nhiều ý kiến đánh giá hoạt động công tác QP - AN năm 2021, ý kiến xây dựng, bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm 2022, công tác QP-AN phải được quan tâm chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy đảng, sự phối hợp hiệu quả của MTTQ, các đoàn thể chính trị, tiếp tục tranh thủ sự ủng hộ của nhân dân trong công tác đảm bảo ANTT; tiếp tục tuyên truyền và vận động công dân chấp hành tốt các quy định của luật NVQS để những năm tiếp theo hoàn thành tốt hơn nữa công tác QP- AN.

Tại hội nghị thay mặt cho Ban chỉ huy quân sự huyện Thọ Xuân, Đồng chí; Nguyễn Thiều Ngọc đại diện Công an huyện, Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn Bí thư  Đảng ủy; đã phát biểu đánh giá công tác QP-AN ở địa phương, đồng chí cũng chỉ đạo lực lượng công an, BCH quân sự xã tích cực phối hợp làm tốt công tác huấn luyện, đảm bảo ANTT trong tình hình mới nhất là dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Nhâm Dần 2022; đặc biệt là thực hiện tốt công tác phòng. chống dịch.

Phần cuối Ban tổ chức thực hiện công tác thi đua khen thưởng, trao giấy khen cho 2 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí: Lê Đình Hải P.BT, Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch HĐNVQS long trọng khai mạc hội nghị.

Đồng chí; Nguyễn Thiều Ngọc đại diện Công an huyệnphát biểu đánh giá và chỉ đạo

công tác QP -AN ở địa phương

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn Bí Thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị và trao giấy khen cho 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ QP - AN năm 2021.

Đồng chí: Đỗ Văn Hoàng P.BT Chủ tịch HĐND xã và Đ/c Lê Đình Hải P.BT, Chủ tịch UBND xã và trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ QP  - AN năm 2021.

Người thực hiện tin bài: CCVH - XH:

Nguyễn Đình Tình

Xuân Lập tổ chức tổng kết công tác QP - AN năm 2021.

Đăng lúc: 01/12/2021 10:53:44 (GMT+7)

Về dự hội nghị có các đại biểu:

* Về phía Ban chỉ huy quân sự huyện Thọ Xuân có;

Đồng chí; Nguyễn Thiều Ngọc đại diện Công an huyện

* Về lãnh đạo địa phương có các đ/c:

- Đồng chí: Nguyễn Văn Sơn Bí thư  Đảng ủy;

- Đồng chí: Đỗ Văn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

- Đồng chí: Lê Đình Hải P.BT, Chủ tịch UBND xã;

Đồng chí; Nguyễn Thiều Ngọc đại diện Công an huyệnphát biểu đánh giá và chỉ đạo

công tác QP -AN ở địa phương

Người thực hiện tin bài: CCVH - XH:

Nguyễn Đình Tình