CÁC CẤP HỌC MẦM NON – TIỂU HỌC – TRUNG HỌC CƠ SỞ XUÂN LẬP CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI NHƯNG VẪN THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH (COVID – 19).

Ngày 24/02/2021 09:00:06

CÁC CẤP HỌC MẦM NON -TIỂU HỌC - TRUNG HỌC CƠ SỞ XUÂN LẬP CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI NHƯNG VẪN THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH (COVID - 19).

Thực hiện Công văn số 350/SGD - CNTT, ngày 15/02/2021 của Sở giáo dục và đào tạo Thanh Hóa; Công văn số Công văn số 27/ PGDĐT, ngày 15/02/2021 của Phòng giáo dục và đào tạo Thọ Xuân, Về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch covid - 19 và nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Ngay sau khi nhân được công văn của cấp trên ban giám hiệu Nhà trường của 3 cấp học ở địa phương đã chủ động tham mưu với Đảng ủy, UBND xã, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid - 19 của xã, thực hiện hiện tốt các quy định của bộ y tế về  phòng,  chống dịch như; Thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K: - Khẩu trang - Khử khuẩn -  Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế -. Cơ bản các em học sinh đến trường đều thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch theo yêu cầu của nhà trường.

Một số hình ảnh chấp hành các quy định phòng, chống dịch tại nhà trường.

Người thực hiện tin:  CCVH: Nguyễn Đình Tình

Đăng lúc: 24/02/2021 09:00:06 (GMT+7)

Một số hình ảnh chấp hành các quy định phòng, chống dịch tại nhà trường.

Người thực hiện tin:  CCVH: Nguyễn Đình Tình